Koke hết lời ca ngợi Unai Simon sau loạt chiến thắng luân lưu

Unai-Simon.png

Tiền vệ Koke của Tây Ban Nha khen ngợi đồng đội Unai Simon sau khi thủ môn này bước lên dẫn trước trong trận thắng Thụy Sĩ.

Simon đã thực hiện hai pha cứu thua trong loạt luân lưu. Anh nhận được lời khen ngợi từ đồng đội vì màn quay trở lại sau thất bại. Kole đã hết lời ca ngợi người đồng đội của mình. “Những gì đã xảy ra với anh ấy trong trận gặp Croatia quả thật khá xui xẻo. Mặc dù vật, những gì anh ấy làm sau đó thật không thể tin được. Anh ấy có khả năng bình tĩnh đáng kinh ngạc. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình như vậy.”

Koke hết lời ca ngợi Unai Simon sau loạt chiến thắng luân lưu

Koke đã dành lời khen ngợi cho đồng đội Unai Simon khi mang lại chiến thắng chung cuộc cho Tây Ban Nha

Kole chia sẻ: “Những thử thách đó đã làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn để vượt qua nghịch cảnh. Tất cả điều đó đã giúp chúng tôi đoàn kết hơn và cuối cùng, mọi thứ đã diễn ra đúng như vậy.”

Kole cho rằng chính Simon đã mang Tây Ban Nha đến với bán kết Euro 2020

Tây Ban Nha đã buộc phải chơi thiếu người kể từ phút 77, khi trọng tài Michael Oliver quyết định đuổi tiền vệ người Thụy Sĩ Remo Freuler vì một pha cản bóng. Dù có lợi thế về thể chất nhưng Tây Ban Nha đã không thể tìm được bất kỳ bàn thắng nào dẫn đến việc phải thực hiện đá luân lưu. Tuy nhiên, Simon đã mang lại chiến thắng chung cuộc. Anh đã dẫn dắt Tây Ban Nha đến trận tứ kết với Bỉ hoặc Ý.

Koke hết lời ca ngợi Unai Simon sau loạt chiến thắng luân lưu

Simon khẳng định mục tiêu của Tây Ban Nha là giành chức vô địch Euro 2020

Simon chia sẻ: “Đáng lẽ chúng tôi không thể chiến thắng nhưng tất cả đã may mắn, chiến thắng đã mỉm cười với đội tuyển và tất cả mọi người đều rất hài lòng. Hôm nay các cầu thủ đã thi đấu rất tốt. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là phải giành chức vô địch châu Âu này.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top