Kovacic chính thức nhận lại áo số 8 huyền thoại tại Chelsea

kovacic-2.jpg

Tiền vệ Ross Barkley sẽ chính thức nhường lại số 8 cho Kovacic, khi mà màn trình diễn của tiền vệ người Anh thời gian qua là không được thuyết phục

Kovacic tới Chelsea từ mùa giải 2018-2019. Ngay trong mùa giải đầu tiên dưới trường HLV Sarri, ngôi sao này đã chơi khá tốt. Mùa thứ 2, anh thậm chí còn là cầu thủ giành giải hay nhất mùa của đội bóng London. Do đó, việc mà ngôi sao này được khoác chiếc áo số 8 từ mùa giải mới không có gì bất ngờ.

Mùa trước, Kovacic không còn thi đấu nhiều bởi chấn thương, nhưng anh vẫn làm rất tốt. Anh đá chính tới 27 trận tại Premier League của The Blues, và 10 trận nữa ở Champions League.

Kovacic chính thức nhận lại áo số 8 huyền thoại tại Chelsea

Nỗi buồn Barkley

Với việc được khoác lên mình số áo huyền thoại, tất cả đang kỳ vọng vào màn trình diễn tốt hơn nữa của ngôi sao này. Cùng với đó, nỗi buồn sẽ dành cho Ross Barkley. Ngôi sao người Anh là người sở hữu áo số 8 trước đó, nhưng mai không thể cho thấy anh xứng đáng.

Kovacic chính thức nhận lại áo số 8 huyền thoại tại Chelsea

Sau mùa giải cho mượn không mấy thành công tại Aston Villa, giờ đây tương lai của Barkley có khá nhiều dấu hỏi. Anh vẫn chưa được đội bóng nào hỏi mua, nhưng đã phải nhường số áo lại cho người Khác. Điều này có nghĩa, dù không rời đi thì Barkley cũng không còn cơ hội cạnh tranh với Kocavic ở tuyến giữa.

Xem tin thể thao mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top