Kroos lên tiếng về khả năng Zidane rời Real Madrid

real-1-1.jpg

Trụ cột của Real Madrid, Toni Kroos đã có những phát biểu về tương lai của HLV Zinedine Zidane tại đội bóng trong mùa giải mới.

Mùa giải 2020/2021 của Real Madrid đã khép lại với một thất bại toàn diện. Họ bị loại ở Champions League ở bán kết, cũng như mất luôn chức vô địch vào tay của Atletico Madrid vào vòng đấu cuối. Việc này đã làm dấy lên tin đồn rằng HLV Zinedine Zidane sẽ phải rời Los Blancos. Tức là, Chủ tịch Florentino Perez sẽ bổ nhiệm một chiến lược gia mới phù hợp hơn để giúp Kền kền trắng có thể chinh phục những danh hiệu. 

Kroos lên tiếng về khả năng Zidane rời Real Madrid

Kroos: Làm việc với Zidane luôn tuyệt vời

Phát biểu về tương lai của Zidane, tiền vệ thuộc biên chế câu lạc bộ Real Madrid, Toni Kroos cũng cho hay: “Đã có rất nhiều tin đồn, rằng HLV Zinedine Zidane muốn rời Real Madrid. Đó là một lời dối trá thật sự. Zidane và tôi luôn rất thân thiết, nếu ông ấy muốn đi, tôi sẽ là người đầu tiên được biết.” 

Kroos lên tiếng về khả năng Zidane rời Real Madrid

Kroos không cho rằng Zidane sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này

Dĩ nhiên, thời điểm này tôi vẫn chưa thể xác nhận bất cứ điều gì. Tôi không thể biết rằng trong khoảng thời gian sắp tới có gì xảy ra hay không. Tuy nhiên, có một điều mà tôi muốn nói với các bạn rằng, luôn luôn là cảm xúc rất tuyệt khi được làm việc dưới trướng của HLV Zinedine Zidane”. 

 Hiện tại, Toni Kroos đã hội quân cùng Đội tuyển Đức để chuẩn bị cho EURO 2020, nơi “Những Cỗ xe tăng” rơi vào bảng tử thần. Cụ thể, họ nằm chung bảng F với Đội tuyển Pháp, Bồ Đào Nha và Hungary.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top