Kumbulla mong muốn được làm việc với Mourinho tại Roma

KUMBULLA-.jpg

Kumbulla sẽ bắt đầu công việc mới ở thủ đô nước Ý vào mùa giải tới và tài năng triển vọng nhất của Serie A không thể chờ đợi để bắt đầu.

Giữa giải vô địch châu Âu, có lẽ trận giao hữu giữa Wales và Albania vào thứ Bảy tại Cardiff không phải là một trận đấu nổi bật. Nhưng đối với trung vệ 21 tuổi của Roma, Marash Kumbulla, điều đó không thể quan trọng hơn. Hậu vệ quốc tế người Albania sẽ hy vọng Jose Mourinho sẽ theo dõi khi anh ấy cố gắng. Anh muốn chứng tỏ mình xứng đáng có một vị trí thường xuyên hơn trong đội hình xuất phát.

Kumbulla mong muốn được làm việc với Mourinho tại Roma

Kumbulla muốn có mặt nhiều hơn trong đội hình xuất phát

Kumbulla rất hào hứng với viễn cảnh đối đầu với Bale vào thứ Bảy. Anh tin rằng việc thử sức mình trước những cầu thủ tầm cỡ đó sẽ cải thiện trận đấu của mình. “Tôi rất hào hứng. Xứ Wales có rất nhiều cầu thủ tài năng. Đó là trận đấu sẽ giúp Albania phát triển. Tôi thực sự mong được đối đầu với Bale. Tôi luôn rất hào hứng khi được thi đấu với những nhà vô địch vĩ đại. Điều đó giúp tôi có thêm kinh nghiệm ”.

Anh ấy biết rõ cảm giác khi đối đầu với những cầu thủ tấn công hàng đầu. Anh ấy gọi Paulo Dybala và Romelu Lukaku là những đối thủ khó khăn nhất cho đến nay. Chính anh ấy cũng đã đối mặt với Cristiano Ronaldo bốn lần.

Kumbulla vui vì được chào đón bởi rất nhiều câu lạc bộ nhưng anh vẫn tiên quyết lựa chọn Roma

 “Khi bạn ở trên sân, bạn không nghĩ đến việc đấu với anh ấy vì bạn phải tập trung vào trận đấu. Thế nhưng sau đó, khi bạn xem lại cảnh quay, đó là một cảm giác kỳ lạ, nhưng là mộcảm giác tuyệt vời,” anh ấy nói. “Bởi vì từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã thấy anh ấy chơi cho những đội bóng tốt nhất. Vì vậy, thi đấu với anh ấy thật kỳ diệu nhưng khiến tôi rất vui ”.

Kumbulla mong muốn được làm việc với Mourinho tại Roma

Kumbulla không cảm thấy áp lực khi đến Roma

Những trường hợp đó không khiến hậu vệ này nản lòng. Bản thân anh không cảm thấy áp lực khi chuyển đến Roma từ Hellas Verona. Có rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác nhau trên khắp châu Âu. Trong đó có cả Tottenham. Tuy nhiên, ngay khi Roma trở thành một lựa chọn, đó lại trở thành một quyết định đơn giản.

“Tôi rất vui vì có rất nhiều đội bóng mạnh muốn có tôi. Nhưng khi tôi nghe tin AS Roma muốn có tôi thì đó là một quyết định dễ dàng” anh nói. “Trong vòng vài giờ, tôi đã quyết định đến Rome và tôi rất vui vì điều đó.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top