Kyle Walker nói gì sau chiếc thẻ đỏ?

Kyle-Walker-0609.jpg

Hậu vệ Kyle Walker thừa nhận anh sợ rằng mình sẽ kết thúc sự nghiệp sớm tại Anh sau chiếc thẻ đỏ của mình vừa qua tại UEFA Nations League.

Một trận đối đầu khá ảm đạm diễn ra vào tối qua khi Iceland đón tiếp Anh trên sân nhà tại UEFA Nations League. Bước vào trận đấu, Anh đặt quyết tâm đòi lại món nợ cũ. Tuy nhiên, 90 phút chính thức, trận đấu diễn ra mà không có bàn thắng nào được ghi hay công nhận.

Kyle Walker 0609 1

Kyle Walker thừa nhận lỗi lầm và chịu hoàn toàn trách nhiệm

Những tình huống đáng chú ý là ở phút thứ 5 khi Harry Kane đệm bóng cận thành mở tỉ số trận đấu nhưng đã bị trọng tài thổi phạt việt vị. Phút thứ 70, Kyle Walker nhận thẻ vàng thứ 2 và bị truất quyền thi đấu. Anh lúc này chỉ còn chơi với 10 người trên sân. Bàn thắng duy nhất trên chấm phạt đền của Raheem Sterling đã giúp Tam Sư giành chiến thắng tối thiểu trước đối thủ đầy duyên nợ Iceland.

Nói về chiếc thẻ đỏ. Walker thừa nhận sai lầm của mình. Anh cũng khẳng định rằng sự nghiệp cầu thủ tại đội tuyển quốc gia của anh không còn nhiều nữa.

Kyle Walker 0609

“Nằm ngoài danh sách của đội tuyển đặc biệt là không được thi đấu nhiều cho quốc gia một thời gian dài là một vấn đề thực sự. Về chiếc thẻ đỏ của mình.  Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm. Gây ra lỗi lầm đến thế là không thể chấp nhận được. Tôi không đổ lỗi cho áp lực bởi tôi biết mình là một cầu thủ chuyên nghiệp và tôi phải nên biết làm thế nào để kiềm chế.”

“Hy vọng tôi có thể trở lại. Tôi đã nói chuyện với HLV và biết rõ suy nghĩ của ông ấy. Tôi muốn nói rằng mình rất hạnh phúc khi trở thành một phần của đội bóng”. Kyle Walker thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top