“Mappe sẽ cần phép màu mới có thể hồi phục trước trận Champions League”

Kylian-Mbappe-3107.jpg

HLV PSG, Thomas Tuchel đã chính thức lên tiếng về tình trạng của Kylian Mbappe và hy vọng phép màu xảy ra với ngôi sao người Pháp.

Kylian Mbappe đã bị chấn thương rất nặng trong trận chung kết Cúp Quốc Gia Pháp. Trận này, hậu vệ của Saint Etienne có pha vào bóng ác ý khiến ngôi sao sinh năm 1998 này lật cổ chân kinh hoàng. Sau pha bóng xấu xí đó, chiếc thẻ cũng được rút ra truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

“Mappe sẽ cần phép màu mới có thể hồi phục trước trận Champions League”

Kylian Mbappe có rất ít cơ hội để hồi phục kịp thời

Điều đáng quan tâm sắp tới là liệu Mbappe có thể hồi phục kịp chấn thương trước trận PSG đối đầu Atalanta tại tứ kết Champions League? Đây cũng chính là vấn đề mà người hâm mộ Pháp lẫn HLV Tuchel đau đầu.

“Điều này có ảnh hưởng quan trọng với chúng tôi. Hy vọng là vấn đề sẽ được giải quyết. Chúng tôi vẫn hy vọng cậu ấy có thể bình phục trước trận đấu tại Champions League. Tuy nhiên phải thành thật mà nói, cơ hội thực sự rất ít. Mỗi ngày chúng tôi đều mong một điều kỳ diệu nào đó xảy ra. Trước mắt trận đấu ngày mai tại chung kết Cúp Liên đoàn Pháp, chúng tôi sẽ không có Mbappe.”

“Mappe sẽ cần phép màu mới có thể hồi phục trước trận Champions League”

Nếu Mbappe không ra sân, Tuchel sẽ để Mauro icardiIcardi cùng sánh vai với Neymar trên hàng công. Icardi cũng là một lựa chọn đáng được tin tưởng bởi nhà cầm quân người Pháp. Mùa này, anh đã ghi được 20 bàn thắng trong tất cả các đấu trường dưới màu áp PSG.

“Cậu ấy rất mạnh mẽ trong những trận đấu giao hữu vừa qua. Icardi luôn rất quyết đoán với các pha bóng của mình. Tôi nghĩ rằng Icardi rất phù hợp với Neymar, Kylian và Di Maria”. Tuchel khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top