Mbappe: Quả Bóng Vàng không phải là mục tiêu mà tôi hướng đến

Kylian-Mbappe-qbv.jpg

Kylian Mbappe khẳng định, giải thường cá nhân đặc biệt là Quả Bóng Vàng không phải là mục tiêu lớn mà anh thực sự hướng đến.

Mbappe đã giành nhiều giải thưởng danh giá dù mới chỉ 21 tuổi. Ngôi sao người Pháp hiện tại đã có cho mình Cúp quốc nội Ligue 1 và World Cup 2018 cùng đội tuyển Pháp. Về danh hiệu cá nhân, anh cũng trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018, cầu thủ xuất sắc nhất năm của Pháp trong 2 năm liên tiếp 2018, 2019. Và mới đây nhất là danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1 mùa giải 2019/20.

Mbappe: Quả Bóng Vàng không phải là mục tiêu mà tôi hướng đến

Kylian Mbappe đặt mục tiêu vô địch Châu Âu

Khi được hỏi đâu là tham vọng tiếp theo của anh, Mbappe đã thẳng thắng.

“Giành được nhiều thành công cùng đội tuyển quốc gia. Năm sau, Euro 2020 sẽ được tổ chức. Tôi mong muốn được mang về vinh quang cho quốc gia thêm một lần nữa. Đây là mục tiêu lớn của tôi hiện tại. Trở thành một phần của PSG và giành chiến thắng tại Châu Âu sẽ là một điều rất đặc biệt.

Mbappe: Quả Bóng Vàng không phải là mục tiêu mà tôi hướng đến

Thành công ở Châu Âu và PSG sẽ giúp ngôi sao 21 tuổi tiến gần hơn danh hiệu cá nhân cao quý là Quả Bóng Vàng. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng danh hiệu này liệu có phải mong ước lớn của Mbappe, anh đã trả lời.

“Sẽ thật tốt nếu tôi có thể giành được. Nhưng danh hiệu này không phải là điều khiến tôi mất ngủ vì nó. Tôi không đặt áp lực mình phải giành chiến thắng ở năm nay hay năm khác. Với tôi, PSG và đội tuyển quốc gia mới là điều ưu tiên nhất. Và giải thưởng cá nhân nếu có, thì nó giống như một phần thưởng thêm mà thôi”. Mbappe khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top