Sếp lớn Lille khẳng định giá trị của Mbappe sẽ không giảm dưới 40 triệu Euro

kylian-mbappe-psg-3.jpg

kylian mbappe

Gerrard Lopez tin rằng giá trị chuyển nhượng của các ngôi sao lớn như Kylian Mbappe của PSG sẽ không giảm dù trải qua đại dịch.

Chủ tịch CLB Lille, Gerrard Lopez bác bỏ các tuyên bố rằng giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ đẳng cấp sẽ giảm mạnh vì đại dịch Covid-19.

Bóng đá rơi vào tình trạng khủng hoảng vì Covid-19 và vẫn chưa thể xác định được ngày quay trở lại. Hiện tại, con số thống kê đã lên hơn 2 triệu người nhiễm bệnh và hơn 160 ngàn người tử vong. Hậu quả này tác động nặng nề lên nền kinh tế của toàn cầu.

Sếp lớn Lille khẳng định giá trị của Mbappe sẽ không giảm dưới 40 triệu Euro

Kylian Mbappe vẫn là ngôi sao lớn của thế giới

Các CLB bóng đá cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng khủng khiếp này. Nhiều đội bóng đã phải thừa nhận đứng trước bờ vực phá sản vì không thể tổ chức trận đấu.

Daniel Cohn-Bendit, một chính trị gia người Pháp tuyên bố rằng; vì sự ảnh hưởng to lớn do đại dịch này gây ra; các ngôi sao lớn thế giới như Mbappe của PSG sẽ phải chịu sự sụt giảm giá trị chuyển nhượng lớn. Ông dự đoán ngôi sao người Pháp có khi sẽ “rớt giá” xuống còn 35-40 triệu Euro.

Sếp lớn Lille khẳng định giá trị của Mbappe sẽ không giảm dưới 40 triệu Euro

Tuy nhiên, chủ tịch Lille, Gerrard Lopez không đồng thuận với ý kiến trên. Ông nói.

“Tôi nghĩ giá trị của các cầu thủ hàng đầu sẽ không giảm; bởi vì những CLB giàu có sẽ tranh giành để sở hữu họ”. Lopez nói với AFP.

“Vào cuối mùa chuyển nhượng; các cầu thủ có mức giá hơn 60-70 triệu Euro có thể sẽ ở lại CLB hiện tại. Bởi vì sẽ không có quá nhiều cầu thủ đạt được đến cấp độ này.”

“Nhưng tôi nghĩ tổng tiền chuyển nhượng của mùa Hè này sẽ giảm. Đây là điều khó có thể tránh khỏi dù sẽ có những thương vụ bất ngờ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top