Lallana chính thức chia tay Liverpool và bến đỗ mới bất ngờ

Adam-Lallana-2807.jpg

Tiền vệ Adam Lallana đã chính thức nói lời chia tay đương kiêm vô địch Premier League, Liverpool để gia nhập Brighton.

Hợp đồng của Lallana vs Liverpool đã hết hạn vào tuần trước trong trận đấu Liverpool thắng Newcastle 3-1. Theo đó, tiền vệ 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do sau 6 năm gắn cùng Lữ đoàn đỏ. Trong khoảng thời gian đó, anh đã có cho mình được một danh hiệu Champions League và một Premier League. Với đội tuyển quốc gia Anh, Lallana cũng đã được ra sân 34 lần.

Adam Lallana 2807

Adam Lallana chính thức gia nhập Brighton

Mới đây, anh đã chính thức ký hợp đồng mới với CLB Brighton với thời hạn 3 năm. Lallana sẽ mang số áo 14. Tiền vệ 32 tuổi này có 169 lần ra sân tại Premier League dưới màu áo của Liverpool và Southampton. Ghi cho mình tổng cộng 30 thắng cùng 28 pha kiến tạo.

“Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu. Đây giống như một làn gió mới, mọi thứ đều mới. Những thử thách phía trước khiến tôi rất háo hức. Cơ sở hạ tầng và định hướng của Brighton khiến tôi phấn khích. Ở đây có rất nhiều cầu thủ trẻ cũng như rất tài năng. HLV cũng được đánh giá rất cao.”

Adam Lallana 2807

“Các cầu thủ của Brighton đã tiến bộ rất nhiều. Tôi đã thi đấu với họ rất nhiều lần, khoảng 7 hoặc 8 năm về trước cả Southampton và Brighton đều ở League One. Vì vậy có thể thấy hiện tại họ đã tiến bộ nhiều như thế nào”. Lallana không giấu được cảm xúc vui mừng với bến đỗ mới.

Brighton đã thi đấu tại Premier kể từ khi thăng hạng vào năm 2016/17. Trải qua hai mùa kết thúc tại vị trí thứ 15,  17. Giờ đây, thầy trò Graham Potter cũng đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top