Lampard chính thức lên tiếng về tương lai của Willian và Pedro

Lampard-206.png

Lampard mong Willian và Pedro ở lại thi đấu cho CLB đến hết mùa giải trước khi quyết định chia tay đội bóng trong tương lai.

Hiện hợp đồng gia hạn giữa hai 2 công thần kỳ cựu và Chelsea vẫn chưa đi đến kết quả cuối cùng. Được biết Pedro đã có được thỏa thuận cá nhân với Roma; điều này khiến nhiều người lo rằng tiền đạo sinh năm 1987 này sẽ không ra sân trong trận tới.

Lampard 206

Lampard muốn giữ chân cả 2 ở lại đến hết mùa giải

Tuy nhiên Frank Lampard lại không hy vọng hai cầu thủ kỳ cựu của mình ra đi trước khi mùa giải kết thúc. Trong một cuộc gặp mặt zoom online, nhà cầm quân người Anh tiết lộ.

“Chúng tôi muốn họ ở lại CLB lâu hơn để thi đấu hết mùa giải này. Tôi đã từng đi lên từ một cầu thủ nên tôi hoàn toàn hiểu rõ và tôn trọng được sự đóng góp tuyệt vời của cả hai. Tôi không nghĩ gì ngoài các cuộc trò chuyện cởi mở với họ. Chúng tôi đang cố gắng hiểu hơn để đi đến những quyết định ổn thỏa nhất. Dù có thế nào đi nữa thì các cầu thủ phải cảm thấy vui vẻ.”

Lampard 206

“Hy vọng là chúng tôi có thể thống nhất được mọi việc trước ngày 23/6; bởi vì đây là hạn chót quyết định của cả hai bên. Mọi người xung quanh đều biết rõ điều đó. Vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục thỏa thuận hy vọng có thể giữ họ ở lại”. Lampard thừa nhận.

Nhiều nguồn tin cho rằng các cầu thủ sẽ đồng ý ra đi tự do vào cuối mùa này. Vì thế, nếu không muốn viễn cảnh này xảy ra; The Blues buộc phải đưa ra được một câu trả lời thỏa đáng nhất để níu chân họ lại.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top