Lampard nói gì về khả năng cạnh tranh EPL của Chelsea?

chelsea-1-4.jpg

Mới nhất, Lampard bất ngờ khẳng định rằng, Chelsea hay Man City sẽ khó tạo ra cuộc đua song mã tại EPL trong mùa tới

Mùa giải năm nay, Chelsea đang cho thấy tham vọng của mình với EPL. Sau khi im ắng trong gần như cả mùa hè, họ đã có được bom tấn Romelu Lukaku. Mục tiêu ban đầu của The Blues là Erling Haaland, nhưng họ đành thất bại trước quyết tâm giữ người của phía Dortmund. Chelsea sau đó quyết tâm bỏ ra 155 triệu euro và thuyết phục được Inter Milan nhả người.

Phá két đón tiền đạo cũ về Stamford Bridge, The Blues được tin sẽ cùng Manchester City áp đảo tại Premier League 2021/22. Tuy vậy cựu thuyền trưởng Chelsea – Frank Lampard cũng đã cho nhận định của mình về ý kiến này.

Lampard nói gì về khả năng cạnh tranh EPL của Chelsea?

Nhiều đội bóng cũng rất mạnh mẽ

Metro dẫn phát biểu của Lampard qua Hayters: “Không, tôi nghĩ bạn không được bỏ qua Man United. Họ không quá lép vế năm ngoái và tôi nghĩ Man United cũng có nhiều hợp đồng chất lượng.”

“Liverpool cũng tương tự. Trong phần lớn mùa trước, họ đã mất nhiều trụ cột vì chấn thương. Đừng quên năm trước đó, Liverpool đã chơi cực tuyệt vời tại Premier League. Do đó, bạn không thể bỏ qua đội bóng như thế trong cuộc đua vô địch.” – Cựu HLV Chelsea khẳng định

Lampard nói gì về khả năng cạnh tranh EPL của Chelsea?

Leicester vừa chiến thắng cuối tuần qua, West Ham cũng cải thiện, còn Aston Villa dù mất Jack Grealish nhưng họ mua nhiều cầu thủ rất chất lượng. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top