Lampard nói gì về tin đồn “con cưng” Mason Mount

3-43.jpg

HLV Frank Lampard thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước những ý kiến về việc thiên vị tiền vệ Mason Mount tại CLB Chelsea

HLV Lampard cuối cùng cũng lên tiếng về những ý kiến cho rằng ông thiên vị Mason Mount tại Chelsea

Mason Mount đã luôn là cái tên đá chính thường xuyên nhất trong đội hình của Lampard tại Chelsea. Cầu thủ người Anh chuyển tới từ Derby County từ năm ngoái và nhanh chóng trở thành trụ cột tại Stamford Bridge.

Có những thời điểm Mount chơi không nổi bật, tuy vậy Lampard vẫn sử dụng anh này. Điều này tạo nên một vài ý kiến cho rằng tiền vệ trẻ là “con cưng” của HLV Chelsea.

Lampard nói gì về tin đồn "con cưng" Mason Mount

Việc huyền thoại Chelsea luôn ưu ái tài năng trẻ Mount tạo nhiều đàm tiếu

Lampard lên tiếng xóa tan mọi nghi ngờ

Tất nhiên chiến lược gia 42 tuổi cũng đính chính về điều này:

“ Mason Mount không phải là cầu thủ sẽ qua người ảo diệu hay gắp bóng qua đầu đẹp mặt. Cậu ấy chơi đơn giản, có những đường chuyền sắc và hiệu quả. Quan trọng nhất, cậu ấy là tiền vệ pressing tốt nhất tôi từng biết.”

Lampard nói gì về tin đồn "con cưng" Mason Mount

Mount có quá nhiều điều để gây ấn tượng với bất cứ HLV nào của cậu ấy. Luôn thi đáu cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn. Vì vậy chẳng có trang Instagram nào làm video về các pha bóng ảo diệu của cậu ấy. Tôi nói như thế không phải làm trầm trọng thêm định kiến nói cậu ấy là con cưng của tôi.

Cả Mount và tôi đều biết cậu ấy vẫn còn cải thiện nhiều. Tôi chẳng có sự thiên vị nào ở đây. Cầu thủ nào cũng có thể cạnh tranh vị trí của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top