Lampard phủ nhận tin đồn thiên vị Mason Mount

Mason-Mount-0310.jpg

Frank Lampard đã lên tiếng phủ nhận tin tức thiên vị sao trẻ Mason Mount, bên cạnh đó lời là giải thích lý do khiến Mount trở thành cầu thủ quan trọng tại Stamford Brigde.

Thực tế, Mason Mount đã chơi trọn vẹn mỗi phút cho Chelsea ở mùa giải này trên mọi đấu trường. Năm ngoái, cầu thủ sinh năm 1999 có 51 lần ra sân, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội. Lampard cho biết ông nhận thức được những chi trích về việc thiên vị Mount. Tuy nhiên, đây là điều xứng đáng mà ông phải làm với vai trò là một HLV.

Lampard phủ nhận tin đồn thiên vị Mason Mount

Mason Mount trở thành cầu thủ quan trọng tại Chelsea

“Tôi có sự tin tưởng lớn đối với Mason Mount. Cậu ấy là cầu thủ của học viện và cầu thủ trẻ được thường xuyên vào đội một. Tôi hiểu rằng có nhiều người sẽ thắc mắc tại sao một cầu thủ trẻ lại được ra sân nhiều như vậy. Thế nhưng tôi sẽ khẳng định một điều rằng, chính tài năng và thái độ của cậu ấy là câu trả lời thỏa đáng nhất.”

Kể từ lần đầu tiên lên tuyển Anh ở đầu mùa giải trước, HLV Gareth Southgate có vẻ rất hài lòng về màn trình diễn của Mount và một lần nữa, chân sút 21 tuổi sẽ được triệu tập lên tuyển để thi đấu với Xứ Wales, Bỉ và Đan Mạch.

Lampard phủ nhận tin đồn thiên vị Mason Mount

“Mount chắc chắn sẽ còn trưởng thành và xuất sắc hơn nữa. Dù chỉ mới 21 tuổi nhưng phẩm chất mà cậu ấy thể hiện nhiều là rất nhiều, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với các cầu thủ khác. Mount là một chàng trai khiêm tốn và là người có giấc mơ thực sự. Điều khiến cậu ấy đặc biệt đó chính là Mount thực hiện giấc mơ đó bằng sự chăm chỉ mỗi ngày.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top