Lãnh đạo Hà Nội FC tiết lộ tương lai Văn Hậu

đoàn-văn-hậu-sc.jpg

Lãnh đạo Hà Nội FC lên tiếng khẳng định tin vui về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Theo ông Võ Lê Trung, nếu SC Heerenveen không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Văn Hậu. Hà Nội FC sẽ đưa Hậu về lại CLB cho dù anh phải ngồi ngoài trong cả lượt đi của mùa giải.

Lãnh đạo Hà Nội FC tiết lộ tương lai Văn Hậu

Mới đây, Chính phủ Hà Lan đã ban hành lệnh cách ly xã hội đến tháng 9. Vì vậy giải đấu bóng đá lớn nhất nước này cũng sẽ phải hoãn đến tháng 9 mới có thể bắt đầu lại. Nếu việc này là đúng, khả năng cao là LĐBĐ Hà Lan sẽ hủy những trận đấu còn lại của mùa giải 2019/20 để khởi tranh mùa giải mới. Vài ngày qua, một số CLB cũng đã thể hiện quan điểm đồng tình.

Đến thời điểm này, SC Heerenveen vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào gửi về Hà Nội FC về trường hợp của chân sút người Thái Bình.

Lãnh đạo Hà Nội FC tiết lộ tương lai Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu có thể ngồi ngoài hết lượt đi của V-League

Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T chia sẻ.

“Thời gian cho mượn của Văn Hậu sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 này. Vì thế, nếu có các quyết định khác liên quan đến thời hạn cho mượn; phía Heerenveen sẽ có văn bản chính thức gửi CLB Hà Nội FC trước một tháng.”

“Nếu trường hợp đội bóng Hà Lan không gia hạn tiếp với Văn Hậu. Thì khi kết thúc hợp đồng Hậu sẽ quay trở lại Hà Nội FC. Dù hơi tiếc khi cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài hết phần còn lại của lượt đi. Nhưng Hậu còn trẻ và chỉ mới 20 tuổi. Cơ hội của cậu ấy vẫn còn dài; vẫn còn nhiều thời gian để thực hiện những mục tiêu phía trước”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top