Lãnh đạo West Ham vội bào chữa sau phát ngôn hủy kết quả Ngoại hạng Anh

karren-Brady-nhan-chi-trich-tu-cong-dong-mang.jpg

Karren Brady – Phó chủ tịch CLB West Ham đã phải đính chính lại phát ngôn “nên hủy kết quả Ngoại hạng Anh trước đại dịch” của mình.

Trước đó, Karren Brady – nữ  Phó Chủ tịch quyền lực của West Ham đã đăng tải một bài viết trên Twitter với nội dung nên hủy kết quả giải Ngoại hạng năm nay vì đại dịch. Chia sẻ này sau đó đã vấp phải chỉ trích lớn từ cộng động người hâm mộ bóng đá, phần lớn là NHM Liverpool.

Lãnh đạo West Ham vội bào chữa sau phát ngôn hủy kết quả Ngoại hạng Anh

Nhiều người tức giận vì cho rằng Brady đang thể hiện sự ích kỷ, đặt lợi ích của CLB mình lên hàng đầu vì West Ham hiện đang thuộc nhóm cầm đèn đỏ của giải đấu.

“Không thể tránh khỏi khả năng tất cả các cấp và giải đấu đều phải hủy mùa này vì dịch cúm Corona. Bởi vì nếu các đội không thể thi đấu, đồng nghĩa với việc các giải đấu không thể tiếp tục.”

“Ban liên đoàn Ngoại hạng Anh hy vọng sẽ chỉ cần hoãn 3 tuần là có thể tổ chức thi đấu lại. Tuy nhiên, cho đến hôm nay việc này là không thể.”

“Nếu giải đấu không thể tiếp tục thì sao? Giải pháp hợp lý nhất bây giờ chính là tuyên bố hủy hết tất cả kết quả mùa giải năm nay.” Karren Brady khẳng định.

Lãnh đạo West Ham vội bào chữa sau phát ngôn hủy kết quả Ngoại hạng Anh

Karren Brady phải chữa cháy bằng một bài đăng kèm

Sau khi nhận được rổ gạch từ cộng đồng bóng đá, Brady đã vội bào chữa cho phát ngôn này bằng cách thêm một bài viết khẳng định vừa hủy giải đấu đồng thời công nhận Liverpool xứng đáng giành được danh hiệu.

“Mọi người đều đồng ý Liverpool xứng đáng vô địch Ngoại hạng Anh. Chúng tôi đang làm tất cả để đảm bảo mùa giải kết thúc tốt nhất.”

“Quan điểm của tôi đề cao sự an toàn của NHM, cầu thủ, nhân viên và nếu các trận đấu không thể diễn ra được nữa, thì điều hợp lý nhất bây giờ là kết thúc sớm mùa giải năm nay.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top