Lão tướng của Chelsea úp mở khả năng gia hạn hợp đồng

thiago-silva-tuchel.jpg

Theo chia sẻ mới nhất của tiền đạo Thiago Silva, anh đang cân nhắc đến chuyện gia hạn hợp đồng và tiếp tục chơi bóng cho Chelsea.

Gia nhập Chelsea từ Hè 2020, Thiago Silva nhanh chóng chứng tỏ được năng lực của bản thân khi liên tục ghi bàn và kiến tạo thành công cho đồng đội. Điều này đã phần nào giúp người hâm mộ của The Blues cảm thấy hài lòng về “gà mới”.

Lão tướng của Chelsea úp mở khả năng gia hạn hợp đồng

Chính sự dày dặn kinh nghiệm của Silva đã giúp anh sớm lấy được niềm tin từ HLV Thomas Tuchel và các đồng đội khác. Nhờ vậy, tần suất ra sân của chân sút người Brazil cũng được cải thiện đáng kể. Bằng chứng là anh đã được ra sân dù mới hồi phục chấn thương.

Chelsea nhiều khả năng sẽ giữ chân tiền đạo Thiago Silva

Thông tin trên càng chứng tỏ vị thế của Silva đối với chiến lược thi đấu mà HLV Tuchel cùng bộ sậu của ông đã triển khai từ giai đoạn đầu mùa. Có vẻ ngôi sao sinh năm 1984 cũng vô cùng hài lòng với đội bóng mới. Bằng chứng là anh không ngần ngại thể hiện ý muốn gia hạn với CLB chủ sân Stamford Bridge.

Lão tướng của Chelsea úp mở khả năng gia hạn hợp đồng

“Tôi mong rằng có thể tiếp tục được ra sân thi đấu như hiện nay. Thú thật, tôi muốn chơi bóng với đẳng cấp hiện tại và tiến gần đến World Cup 2022. HLV Thomas Tuchel đang làm tốt việc của ông ấy ở Chelsea. Điều đó góp phần làm tôi cảm thấy hạnh phúc hơn.”, Silva nhấn mạnh.

“Mục tiêu của tôi là trở thành một cầu thủ có thể chơi bóng lâu như Maldini. Trước đây, tôi từng có thời gian làm việc trong khoảng 6 tháng với anh ấy và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top