Trò cũ tố Wenger không tâm huyết với Arsenal

Lauren-defender-2.jpg

Mới đây, cựu hậu vệ của Arsenal, Lauren defender đã tiết lộ chi tiết về các buổi tập đầy căng thẳng và bị chi phối bởi Thierry Henry và Dennis Bergkamp.

Hiện Lauren đã gắn bó với Pháo thủ từ năm 2000 đến 2007. Ở quãng thời gian đó, anh ra sân tổng cộng là 242 lần cho Arsenal.

Trò cũ tố Wenger không tâm huyết với Arsenal

Có lẽ, đây chính là giai đoạn Pháo thủ thành công nhất dưới sự dẫn dắt của Arsene Wenger với 7 danh hiệu lớn nhỏ bao gồm 2 Premier League.

Mùa giải 2003-2004, họ còn vô địch nước Anh với thành tích bất bại. Lauren chia sẻ rằng thành công trên sân cỏ xuất phát từ các buổi tập đầy cạnh tranh.

Lauren defender tố Arsene Wenger hay đùn đẩy trách nhiệm

Nói về các buổi tập, anh chia sẻ rằng Wenger chỉ ngồi lại và quan sát khi các cầu thủ nỗ lực tập luyện. Nhà cầm quân người Pháp không muốn có mâu thuẫn với các thành viên trong đội.

Chia sẻ với The Guardian, Lauren cho biết: “Khi có một trận đấu Wenger sẽ nói: ‘Ai là người hướng dẫn: Pat Rice, Paul Johnson hay Boro Primorac (các trợ lý). Hầu như chẳng ai muốn làm.”

Trò cũ tố Wenger không tâm huyết với Arsenal

“Wenger rất thông minh. Ông ấy ra khỏi sân, chọn 1 góc, lẩn vào đó và chỉ xem chúng tôi tập. Pat Rice chính là người dũng cảm nhất ra sân. Cuối cùng ông ấy đã cãi nhau với mọi người.”

“Luôn xảy ra tranh cãi giữa Freddie Ljungberg với người này, Martin Keown với người khác, tôi cũng vậy. Dennis Bergkamp là một thiên tài, nhưng cũng đầy sự gay gắt.”

Vì những trận chiến đó, Lauren cho rằng các ngôi sao Pháo thủ thời kỳ đó đã đạt đến một cấp độ mới với sự nổi bật của Thierry Henry.

“Henry đã trở thành cầu thủ ghi bàn số 1 mọi thời đại của Asrenal. Bởi vì anh ấy giỏi và luôn cố gắng đạt thành tích tốt mỗi ngày. Dù chấn thương, nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top