Lautaro Martinez đang kết thúc hy vọng của Barcelona?

3-55.jpg

Tiền đạo Lautaro Martinez đang sắp đạt được thỏa thuận ở lại Inter Milan. Điều này cũng dẹp tan nỗ lực của Barcelona trong việc có được chữ ký của tiền đạo này

Mùa giải năm nay, Barcelona đang khủng hoảng cực độ. Đội bóng Catalan suýt mất Lionel Messi hồi mùa hè, sau đó chia tay tiền đạo số 1 Luis Suarez. Những nhân tố còn lại là Braithwaite hay Coutinho lại không đáp ứng được kỳ vọng. Kết quả là Barca trở nên thất thế trong cuộc đua vô địch với Real Madrid và Atletico

Barcelona vẫn muốn bổ sung thêm một tiền đạo chất lượng nữa. Trong đó, Lautaro Martinez được cho là mục tiêu số 1 của đội bóng TBN. Hè 2020, Barca đã có những tiếp cận với tiền đạo sinh năm 1997. Tuy vậy Inter Milan hét giá lên tới 111 triệu Euro và khiến  thương vụ này không thể xảy ra.

barcelona

Hy vọng của Barca sẽ khép lại

Barcelona dự định sẽ trở lại thuyết phục Inter nhả người vào mùa hè 2021. Tuy vậy, theo nhiều thông tin điều này sẽ khó được thực hiện. Bởi Lautaro Martinez đang thỏa thuận để ký hợp đồng mới với Bianconeri. Đội bóng thành Milan dự sẽ trả 5 triệu Euro 1 mùa để giữ chân tiền đạo của mình. Hợp đồng mới dự đoán sẽ được kéo dài tới tháng 6/2024.

barcelona

Khả năng cao Martinez sẽ tiếp tục ở lại Inter Milan

Một lý do nữa để Barca gặp bất lợi trong vụ Martinez là do tình hình tài chính. Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou đang nợ nần chồng chất. Hầu hết các bản hợp đồng mua cầu thủ của Barca đều chưa thanh toán hết. Do vậy, ngôi sao Inter Milan sẽ không dại gì cập bến một đội bóng đang khó khăn như vậy.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top