Công thần Nam Định chính thức có bến đỗ mới

Lê-Sỹ-Minh-2.jpg

Sau khi quyết định chia tay Nam Định khi mùa giải 2020 khép lại, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã chọn TP.HCM là bến đỗ mới trong sự nghiệp trái bóng tròn của mình.

Mới đây nhất, đội chủ sân Thống Nhất đã công bố chiêu mộ thành công Sỹ Minh trên trang Facebook của đội bóng. Được biết, tuyển thủ sinh năm 1993 sẽ được gia nhập CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Hiện tại, các điều khoản chi tiết giữa 2 bên vẫn đang được giữ bí mật.

Công thần Nam Định chính thức có bến đỗ mới

Trước khi chuyển tới đội bóng mang tên Bác, Lê Sỹ Minh đã chơi cho Nam Định. Ở mùa giải này, tiền vệ 27 tuổi đã ghi được 1 bàn thắng sau 13 lần ra sân. Do tài chính hạn hẹp, Nam Định không thể giữ cầu thủ này ở lại. Do vậy, anh đã quyết định ra đi sau khi mùa giải này khép lại.

Lê Sỹ Minh chính thức cập bến CLB TP.HCM

Đây cũng là lần thứ 2 anh rời đội bóng quê hương để đi tìm bến đỗ mới. Trước đó tại V-League 2018, anh từng khoác áo Quảng Ninh nhưng ở đây anh không thể tìm được xuất đá chính và phải đành trở lại đội bóng thành Nam sau nửa năm thi đấu.

Công thần Nam Định chính thức có bến đỗ mới

Lê Sỹ Minh là bản hợp đồng thứ 3 của TP.HCM sau Hồ Tuấn Tài và Huy Tín nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Hy vọng ở đây, anh sẽ phát huy được khả năng và sức mạnh của mình để cống hiến cho đội bóng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top