Lee Nguyễn nói gì về việc gặp lại HAGL tại V-League

3-59.jpg

Ngôi sao gốc Việt Lee Nguyễn đã chia sẻ về cảm giác đặc biệt khi được gặp lại HAGL trong khuôn khổ V-League 2021

Lee Nguyễn đã chính thức trở lại Việt Nam dưới màu áo của CLB TP HCM ở mùa giải 2021. Được biết, cầu thủ người Mỹ sẽ nhận tới nửa triệu đô nếu hoàn thành hợp đồng với đội bóng Sài Thành.

Tiền vệ 34 tuổi cũng thể hiện sự háo hức khi được trở lại quê hương thi đấu. Anh cho biết:

“Lý do tôi trở lại Việt Nam thi đấu là để giành được danh hiệu. Tôi muốn được thi đấu ở AFC Champions League để châu Á thấy V-League là một giải đấu mạnh và có thể chơi thứ bóng đá đẹp. Kế đến, tôi nhớ tới người hâm mộ của tôi ở Việt Nam.

Lee Nguyễn nói gì về việc gặp lại HAGL tại V-League

Tôi từng thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và B.Bình Dương trong giai đoạn 2009-2011. Khi nhận được lời mời của CLB TP.HCM, do đây là một quyết định quan trọng nên tôi đã mất một thời gian khá lâu để suy nghĩ trước khi đồng ý”

Gặp lại đội bóng cũ là cảm giác đặc biệt

Lee Nguyễn cũng đã đề cập tới HAGL, đội bóng mà anh đã gắn bó trước đây:

“Việc đối đầu với HAGL mang lại cho tôi cảm giác đặc biệt vì đây là CLB đầu tiên mà tôi khoác áo khi trở về Việt Nam và các CĐV HAGL thật tuyệt vời. Nó giống như mối tình đầu mà bạn không bao giờ quên”

Lee Nguyễn nói gì về việc gặp lại HAGL tại V-League

Tuy đã sang tuổi 35, tuy vậy Lee Nguyễn vẫn được đánh giá khá cao. Bản thân cựu sao HAGL cũng không cảm thấy tuổi tác đem lại quá nhiều áp lực. Cầu thủ này thậm chí còn đặt mục tiêu danh hiệu khá cao khi trở về lần này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top