Leigh Griffiths cho rằng anh không xứng đáng lọt vào đội hình tham dự Euro

LEIGH-GRIFFITHS_.jpg

Leigh Griffiths nói rằng anh ấy không xứng đáng có một vị trí trong đội hình Scotland tham dự Euro sau khi chơi tại Celtic mùa trước.

Griffiths là người đã ghi một trong những quả phạt đền của Scotland trong chiến thắng luân lưu của họ trước Serbia. Anh giúp họ có một suất tham dự giải đấu mùa hè này. Thế nhưng anh đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu tại Celtic dưới thời Neil Lennon và sau đó là John Kennedy nhiệm kỳ trước.

Leigh Griffiths cho rằng anh không xứng đáng lọt vào đội hình tham dự Euro

Griffiths là người đã mang lại cho Scotland chiến thắng trước Serbia

Cầu thủ 30 tuổi nói rằng anh rất thất vọng khi không nhận được cuộc gọi từ Steve Clarke để trở thành một phần của giải đấu lớn đầu tiên của Scotland kể từ năm 1998. Nhưng anh tin rằng các cầu thủ đã được lựa chọn “hoàn toàn xứng đáng” với vị trí của họ. “Tôi rất thất vọng. Nhưng theo quan điểm của tôi, tôi không nghĩ mình xứng đáng có một suất trong đội”, Griffiths nói.

Leigh Griffiths cho rằng các cầu thủ trẻ hoàn toàn xứng đáng với vị trí đó

“Nếu được góp mặt trong đội hình, tôi sẽ rất vui. Nhưng tôi nghĩ các chàng trai có mặt trong đó vừa rồi, đặc biệt là các tiền đạo, họ hoàn toàn xứng đáng”. Scotland đối mặt với Anh tại Wembley vào đêm thứ Sáu. Họ cần ít nhất một điểm để tạo cho mình một cơ hội đi tiếp ở bảng D sau thất bại trước Cộng hòa Séc vào thứ Hai.

Leigh Griffiths cho rằng anh không xứng đáng lọt vào đội hình tham dự Euro

Leigh Griffiths nói rằng những cầu thủ trẻ được chọn đều xứng đáng

Cầu thủ người Scotland cuối cùng ghi bàn vào lưới Auld Enemy là Griffiths. Họ kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Griffiths nói: “Bàn đầu tiên rõ ràng là quan trọng đối với tôi. Bởi vì đó là bàn thắng đầu tiên của tôi cho Scotland. Khi làm được điều đó, chỉ vài phút sau, cảm xúc đã dâng lên trong tôi. Điều đó thật tuyệt vời. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã không đạt được kết quả như mong muốn.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top