Lewandowski: Sane sẽ giúp Bayern tìm ra phương án mới

leroy-sane-2020.jpg

Robert Lewandowski lên tiếng ủng hộ thương vụ của Leroy Sane, tin rằng tiền đạo chạy cánh 24 này sẽ trở thành một trong những chân sút chủ chốt của CLB.

Tiền đạo của Manchester City gần đây liên tục được đồn đoán là sẽ chuyển đến Bayern. Thật ra từ mùa trước, thông tin này đã bắt đầu rầm rộ. Từ lúc đó, Bayern cũng luôn ưu tiên thương vụ của Sane lên hàng đầu.

leroy sane 2020 2

Leroy Sane được Lewandowski ca ngợi hết lời

Tuy nhiên vào tháng 8 năm ngoái, Sane bất ngờ gặp chấn thương dây chằn đầu gối nghiêm trọng; và phải lên bàn mổ. Khiến anh gần như bỏ lỡ phần đầu mùa giải cho đến khi đại dịch ập đến và bóng đá phải tạm hoãn.

Và thời gian gần đây, các tin đồn về Sane lại tiếp tục nở rộ. Nhiều nguồn tin của báo Đức xác nhận, Sane đã ngầm chấp nhận điều khoản với Bayern trong với bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm. Lewandowski là đồng đội của Sane ở tuyển Đức. Biết được tin này, tiền đạo 31 tuổi không khỏi vui mừng.

leroy sane 2020 2

“Có rất nhiều suy đoán nhỉ. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Sane là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể hòa nhập dễ dàng với đồng đội. Không chỉ tại Premier League hay Champions League. Chúng ta đều có thể thấy được những điều mà cậu ấy đã làm tại Schalke. Cậu ấy chắc chắn sẽ giúp Bayern tìm ra được một phương án mới.”

Bayern hiện đang chiếm vị trí đầu của BXH Bundesliga dù phải trải qua một thời gian chật vật vì đổi HLV. Dưới thời Kovac, Bayern không thể hiện được sự vượt trội của mình. Và chính điều này đã giúp Hansi Flick có cơ hội được bước thêm một bước nữa trong hành trình chinh phục lòng tin của NHM lẫn giới thượng tầng của Hùm Xám.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top