CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020

Cúp-Quốc-Gia.png

Nhờ chính phủ “bật đèn xanh”, Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay (23/5) sau khoảng thời gian dài tạm hoãn.

Ngày 13/5/2020, Tổng cục TDTT đã ban hành công văn số 510/TCTDTT-TTTTCII cho phép tổ chức các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020. Để giúp các CLB có thể triển khai kế hoạch tập luyện cụ thể hơn; BTC Cúp Quốc Gia đã chính thức công bố lịch đấu.

Cúp Quốc Gia 1

Lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020

Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020 công bố lịch thi đấu chính thức

Cụ thể, vòng loại sẽ bắt đầu từ ngày 23 đến 25/5 trong khi vòng 1/8 diễn ra vào 30 và 31/5. Theo kế hoạch, Nam Định sẽ chạm trán HAGL vào chiều nay (23/5) tại SVĐ Thiên Trường. Đây là một trong những trận khai màn được mong đợi nhất những ngày qua.

Vào chủ nhật (24/5), 4 cặp đấu tiếp theo sẽ chính thức ra sân tranh hùng. Bao gồm An Giang – Long An, Bà Rịa Vũng Tàu – Sài Gòn; Huế – SHB Đà Nẵng và SLNA – Bình Định. Ngày cuối cùng của vòng loại (25/5) diễn ra 5 trận còn lại. Trong đó Phố Hiến – Thanh Hóa, Đồng Tháp – Hải Phòng, Bình Phước – Đăk Lăk; Khánh Hòa – Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Tây Ninh.

nam định hagl

Nam Định gặp HAGL vào chiều 23/5

Đặc biệt, vòng loại Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020 sẽ được áp dụng chính sách thay 5 cầu thủ. Mỗi đội sẽ có 3 lượt thay trong mỗi trận cầu khác nhau. Số lần thay người sẽ không cộng dồn để giúp các CLB bảo toàn thể lực của cầu thủ. Đây là quy chế mới nhất được FIFA đề ra sau khi đại dịch Covid-19 “đóng băng” nền bóng đá thế giới gần 3 tháng.

Quy định thay người trên là lợi ích chung của toàn cầu thủ tham gia Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2020. Dàn sao của tuyển quốc gia thi đấu cho các CLB cũng sẽ hạn chế được nhiều chấn thương nặng.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top