Lindelof bắt cướp tại Thụy Điển

Lindelof-2508.jpg

Trung vệ Victor Lindelof của Manchester United được ca ngợi sau khi bắt cướp cứu nguy cho một người phụ nữ lớn tuổi tại Thụy Điển.

Cầu thủ 26 tuổi đang trở về quê nhà Thụy Điển để du lịch cùng gia đình. Anh cùng vợ Maja và con trai tận hưởng kỳ nghỉ trước khi tập trung trở lại đại bản doanh của Man Utd để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lindelof bắt cướp tại Thụy Điển

Lindelof nhận được sự ca ngợi lớn sau hành động nghĩa hiệp

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 24/8 theo giờ địa phương, một người phụ nữ lớn tuổi bị cướp túi xách ngay trước căn hộ của gia đình Lindelof. Trung vệ M.U lập tức lao vào giải cứu nạn nhân và đuổi theo tên cướp. Sau đó, anh đã không chế thành công thủ phạm và chờ cảnh sát đến hiện trường để giải quyết sự việc.

Phát ngôn viên của cảnh sát tại địa phương cho biết họ đã nhận được một tin báo vào lúc 10 giờ 40 phút sáng. Sau 5 phút, phía cảnh sát đã có mặt ngay tại hiện trường để áp giải tội phạm về đồn. Cầu thủ 26 tuổi chính là người đã bắt giữ tên tội phạm này. Được biết, vợ Lindelof là Maja đã theo dõi sự việc từ đầu đến cuối. Sau đó, truyền thông đã chủ động liên lạc nhưng Lindelof đã từ chối bình luận về sự việc.

Lindelof bắt cướp tại Thụy Điển

“Chúng tôi vô cùng tự hào về việc làm của anh ấy nhưng với Victor, anh ấy chỉ nghĩ đây là một hành động mà bất kỳ ai trong tình huống đó cũng sẽ làm”. Một người thân cận với Lindelof chia sẻ.

Sự việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi đồng đội của anh là trung vệ đội trưởng Harry Maguire bị bắt giữ tại Mykonos, Hy Lạp khi dính líu đến một vụ ẩu đả với cảnh sát tại đây. Tuy đã được thả ra nhưng Maguire vẫn có thể nhận hình phạt từ chính quyền địa phương.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top