Lindelof khẳng định “Sư tử Thụy Điển” là đồng đội xuất sắc nhất

Zlatan-Ibrahimovic-Lindelof.jpg

Zlatan Ibrahimovic Lindelof

Trung vệ của Man United; Victor Nilsson-Lindelof cho biết Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ giỏi nhất mà anh từng có cơ hội sánh vai.

Lindelof dành mọi sự nể trọng cho Zlatan Ibrahimovic

Trong quá khứ, Victor Nilsson-Lindelof được đôn lên tuyển quốc gia Thụy Điển vào tháng 3/2016; chỉ ba tháng trước khi Zlatan Ibrahimovic nói lời chia tay đội tuyển quê nhà. Không lâu sau; cả hai được dịp hội ngộ ở Man United khi Lindelof cập bến Old Trafford vào Hè 2017. Chỉ 9 tháng sau, Ibrahimovic cũng đã rời đấu trường châu Âu để đến Mỹ chơi cho LA Galaxy.

Lindelof khẳng định “Sư tử Thụy Điển” là đồng đội xuất sắc nhất

Victor Nilsson-Lindelof

Dù không thể gắn bó lâu dài cùng nhau nhưng bộ đôi đã có đôi lần sánh vai trên sân cỏ. Chính những khoảng thời gian ngắn ngủi này đã giúp Lindelof nhận ra tài năng chơi bóng thiên bẩm của đàn anh cùng tuyển.

Trung vệ của Man United thừa nhận Ibrahimovic là đồng đội giỏi nhất mà anh từng được đồng hành. Chia sẻ trên trang chủ của Quỷ đỏ; Lindelof tiết lộ: “Tôi từng thi đấu với rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng nếu bắt buộc phải chọn một người; đó chính là Zlatan.”

Lindelof khẳng định “Sư tử Thụy Điển” là đồng đội xuất sắc nhất

Zlatan Ibrahimovic

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi. Trước đây; tôi từng có cơ hội thi đấu cùng anh ấy trong màu áo tuyển quốc gia cũng như tại Old Trafford. Zlatan là cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng đồng hành.”; trung vệ người Thụy Điển nói thêm.

Ngoài ra, Lindelof cũng đề cập tới tình hình hiện tại của Man United. Anh thừa nhận đội bóng chưa có được phong độ tốt nhất nhưng mọi thứ đang cải thiện đáng kể. Học trò của HLV Solskjaer kêu gọi NHM hãy kiên nhẫn thêm vì Quỷ đỏ sẽ sớm trở lại với diện mạo tích cực hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top