Lionel Messi có thể cập bến Inter nhờ vào nhân vật này

messi.jpg

Theo Juan Sebastian Veron, Javier Zanetti có thể tạo ra sức hấp dẫn để lôi kéo đồng đội cũ ở Argentina của anh ấy là Lionel Messi đến Inter.

Messi đang ở năm cuối cùng của hợp đồng tại Barcelona, ​​và vẫn còn phải xem liệu anh sẽ ở lại Camp Nou hay tìm kiếm một bến đỗ khác. Cựu chủ tịch Barca, Joan Laporta tiết lộ rằng Inter đã cố gắng ký hợp đồng với Messi trong quá khứ, trong khi vị giám đốc cũ của Inter, Massimo Moratti cho rằng các chủ sở hữu hiện tại có khả năng thỏa thuận với nhau.

Messi có thể đến Inter vì Zanetti

Cựu cầu thủ của Inter và Argentina, Veron không mong muốn thấy Messi theo Cristiano Ronaldo đến Serie A, nhưng ông nói rằng phó chủ tịch Inter, Zanetti sẽ là chìa khóa nếu một lời đề nghị táo bạo được đưa ra.

“Tôi không nghĩ anh ấy có thể đến Ý. Nếu anh ấy muốn, đó là vì Javier Zanetti, người biết anh ấy và sẽ cố gắng nói chuyện với anh ấy, khiến anh ấy cảm thấy quan trọng trở lại và giải thích các dự án tương lai của câu lạc bộ,” Veron nói với Stats Perform News.

Lionel Messi có thể cập bến Inter nhờ vào nhân vật này

Zanetti đã chơi với Messi ở cấp độ quốc tế trong sáu năm, có thời điểm là đội trưởng Argentina. Ông là phó chủ tịch của Inter từ năm 2014.

“Cuối cùng thì đó hoàn toàn là quyết định của Messi. Nhưng nếu Inter muốn thực hiện một nỗ lực, họ phải lấy lòng anh ấy để kéo anh ấy về CLB. Tôi không biết Messi muốn chơi bóng ở cấp độ này thêm bao nhiêu năm nữa, nhưng nếu bạn muốn ký hợp đồng với anh ấy, Inter phải biến Messi trở thành đầu tàu của họ và nói rõ rằng họ muốn ở đẳng cấp cao nhất.” – Veron nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top