Messi hy sinh giảm lương cứu Barca trong mùa dịch?

messi-and-barca.jpg

Lionel Messi và các đồng đội tại Barcelona sẽ không đưa ra đòi hỏi tài chính trong tình hình khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

messi and barca 1

Lionel Messi cùng các trụ cột và chủ tịch Barcelona – Josep Maria Bartomeu; đã có cuộc thảo luận trong phòng thay đồ. Mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng vô cùng tích cực. Bởi các cầu thủ hiểu được rằng sự khó khăn về mặt tài chính mà đội bóng đang phải đối mặt.

Tờ AS cho rằng các cầu thủ Barca đã đồng ý với đề xuất giảm lương để giúp đỡ cho tình tình tài chính khó khăn của CLB. Quyết định này có thể sẽ chính thức đưa ra vào ngày mai.

Theo nguồn tin từ ESPN, vào thứ 6 tuần trước, CLB đã có một cuộc họp trược tuyến. Chủ tịch Bartomeu đã lên tiếng giải thích về tình hình tài chính phức tạp và có thể phải áp dụng vài biện pháp nhất định. Trong đó có việc cắt giảm lương của Messi và các cầu thủ.

messi and barca 2

Mức lương Barcelona đang phải trả là rất lớn, vào khoảng 642 triệu euro. Trong đó lương của các cầu thủ đã chiếm 507 triệu euro. Barca cũng là đội bóng đầu tiên có mức lương trung bình một cầu thủ vượt quá 11 triệu euro/năm. Messi hưởng mức lương 40 triệu euro sau thuế. Nếu chấp nhận giảm lương; ngôi sao số 1 của Barca dự kiến sẽ chỉ nhận khoảng 70% số lương mà anh đang có.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top