“Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Camp Nou”

lione-messi-barca.jpeg

Lionel Messi

“Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Camp Nou” là lời khẳng định của HLV Setien. Ông tin rằng ngôi sao người Argentina sẽ không chia tay đội bóng.

HLV Quique Setien vừa lên tiếng khẳng định Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Barcelona

Việc La Liga hoãn giải đấu đã gây ra khủng hoảng nội bộ của Barcelona ngày càng sâu sắc trong thời gian qua. Sáu thành viên hội đồng quản trị đã từ chức để gây sức ép lên chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Đồng thời, các thành viên này cũng thông báo sẽ có hành động pháp lý để chống lại cựu phó chủ tịch Emili Rousaud.

“Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Camp Nou”

Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Barcelona.

Bản thân Messi trước đó cũng đã mâu thuẫn với hệ thống phân cấp của Barca. Anh từng công khai chỉ trích giám đốc thể thao Eric Abidal vì đã nói rằng các cầu thủ là người đã ép cựu HLV Ernesto Valverde bị sa thải.

Siêu sao bóng đá giành 6 Quả Bóng Vàng cũng không hài lòng; vì sự thiếu bảo vệ từ ban giác đốc với các đồng đội của anh trong việc giảm lương; để đối phó với cuộc khủng hoảng Covid-19.

“Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Camp Nou”

“Đây là những điều bình thường tại các câu lạc bộ lớn”. HLV Setien nói với TV3.

“Tuy nhiên điều đáng buồn là cuộc khủng hoảng này lại được truyền đến các phương tiện truyền thông. Sẽ tốt hơn nếu sự việc chỉ diễn ra trong nội bộ của đội bóng.”

“Tôi không nghỉ những gì xảy ra sẽ khiến Messi băn khoăn về việc ở lại câu lạc bộ. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ vẫn kết thúc sự nghiệp của mình tại Barcelona mà thôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top