Lionel Messi tịt ngòi trước đại kình địch Real suốt 3 năm

avt-s.jpg

Trận siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid trong khuôn khổ vòng 7 Laliga đã kết thúc với tỷ số 3-1 nghiên về phía đội bóng Hoàng Gia. Messi tịt ngòi tiếp tục sau hơn 900 ngày

Bước vào trận đấu, cả Real và Barca đều đang gặp khủng hoảng. Real vừa thảm bại trước FC Shakhtar Donetsk tại vòng đấu mở màn C1 2020/2021. Barca của Messi cũng mới thua Getafe ở vòng đấu trước tại Laliga.

Lionel Messi tịt ngòi trước đại kình địch Real suốt 3 năm

Messi gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Real

El Pulga như thường lệ lại được kỳ vọng, nhất là khi anh luôn là vua của El Classico. Trong 43 lần gặp Real Madrid, không ai ghi nhiều bàn hơn Bọ Chét Nguyên Tử với 26 bàn thắng. 

Messi đã lâu không ghi bàn vào lưới Real

Có thể bạn không nhớ, lần gần nhất Messi ghi bàn ở Siêu kinh điển đã là từ tháng 5-2018. Đó là trận đấu mà anh này đã ghi bàn thứ 2 cho Barca. Trận đấu sau đó kết thúc với kết quả hòa 2-2. 

Lionel Messi tịt ngòi trước đại kình địch Real suốt 3 năm

Messi đã tịt ngòi với Real hơn 900 ngày

Từ đó tới nay đã là hơn 900 ngày, Messi bất lực trước Real. Trong trận đấu với Real Madrid tối qua, không phải Messi không có cơ hội. Ở hiệp 1, siêu sao Nam Mỹ đã xuất sắc loại bỏ Ramos nhưng không thể đánh bại Courtois ở pha đối mặt. 

Messi đã vừa làm dày thêm thành tích đáng buồn khi có 6 trận liên tiếp, với hơn 500 phút tịt ngòi trước siêu kình địch. Đây ắt hẳn là một điều khiến ngôi sao người Argentina rất thất vọng. Dường như khi Ronaldo ra đi vào năm 2018, siêu sao người Argentina đã không còn động lực để chiến siêu kinh điển nữa rồi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top