Lionel Messi tri ân Maradona trong ngày Barca đại thắng Osasuna

3-53.jpg

Trong trận thắng mới nhất của Barcelona trước Osasuna, Lionel Messi đã thực hiện những màn tri ân tới Maradona theo nhiều cách

Barcelona của Lionel Messi chỉ phải gặp Osasuna trên sân nhà, tuy vậy họ vẫn tung ra đội hình mạnh nhất. Minh chứng trên sân, Gã khổng lồ hoàn toàn áp đảo đội khách. Những ngôi sao như Messi, Coutinho liên tục tạo ra những pha bóng uy hiếp khung thành Osasuna.

Lần lượt  Braithwaite, Antoine Griezmann, Coutinho và Messi ghi bàn mang lại chiến thắng 4-0 cho Barcelona. Chiến thằng này giúp đội bóng chủ sân Camp Nou tạm chiếm vị trí thứ 7 trên BXH, kém đội đầu bảng Sociedad 9 điểm và đại kình địch Real Madrid 3 điểm.

Lionel Messi tri ân Maradona trong ngày Barca đại thắng Osasuna

Barcelona dễ dàng đè bẹp đội khách Osasuna 4 bàn không gỡ

Messi tri ân tới huyền thoại Maradona

Điểm nhấn của trận đấu nằm ở pha ăn mừng bàn thắng của Lionel Messi. Sau đó anh cởi áo và để lộ ra chiếc áo giống như của huyền thoại Maradona năm nào. Đó chính là chiếc áo mà huyền thoại người Argentina đã mặc khi đá cho Newell’s Old Boys. Được biết đây cũng chính là câu lạc bộ thuở nhỏ của Leo. 

Maradona đã chơi cho CLB của Argentina trong 4 trận vào năm 1994, thời điểm sắp kết thúc sự nghiệp. Trong khi đó Lionel Messi chơi cho Newell’s Old Boys trước khi anh gia nhập Barca ở tuổi 13. 

Lionel Messi tri ân Maradona trong ngày Barca đại thắng Osasuna

Messi tri ân Maradona bằng pha cởi áo ăn mừng 

Ngoài ra trong tình huống ghi bàn của Braithwaite, Messi cũng đã có một pha bóng giống với Maradona. tiền đạo Argentina đã đưa tay lên định chơi bóng trong tình  huống bóng nảy lên, giống với tiền bối đã làm ở World Cup 1986. Tuy vậy El Pulga sau đó không thực sự chạm vào bóng bởi nó đã bay vào lưới. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top