Lionel Messi từ chối chuyển tới đội bóng Nga Spartak Moscow

3-6.jpg

Trên trang Twitter của mình, Spartak Moscow vừa tiết lộ việc Lionel Messi đã từ chối chuyển tới đội bóng nước Nga một cách đầy hài hước

Tương lai của ngôi sao Lionel Messi vừa được chính thức xác nhận khi anh có thể đàm phán với bất cứ đội bóng nào từ 1/1. Đây là một bước đi mới trong việc El Pulga sẽ rời Barcelona trong nay mai. 

Về phần đội chủ sân Camp Nou, họ mới hòa 1-1 trước Eibar và hiện đang xếp thứ 6. Tình hình tồi tệ như vậy càng khiến cho HLV Koeman khó lòng giữ được ngôi sao số 1 của mình.

Lionel Messi từ chối chuyển tới đội bóng Nga Spartak Moscow

Trò đùa của đội bóng nước Nga

Vừa nhận được tin Messi có thể tự do đàm phán để ra đi, đội bóng Spartak Moscow đã quyết định chơi lớn. Họ nhắn tin trên trang Twitter của Messi với nội dung: Xin chào Leo!”. Lập tức ngôi sao số 10 phía Barca đáp trả cụt lủn và khá phũ: “Không!”

Đội bóng nước Nga sau đó đăng đoạn hội thoại lên trang Twitter của mình, không quên kèm theo dòng trạng thái vui nhộn:” Thật đau đớn!”

Lionel Messi từ chối chuyển tới đội bóng Nga Spartak Moscow

Messi đã trả lời tin nhắn đội bóng nước Nga khá phũ phàng 

Messi vẫn chưa xác nhận câu chuyện này là có thật hay không. Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra giả thiết đây là ảnh chế. Ở một tình huống khác, nhiều người nghi ngờ chính các cậu nhóc tinh nghịch nhà Messi đã trả lời Spartak Moscow.

Tương lai của Messi vẫn đang là đề tài hot nhất trong thời gian qua. Với việc được tự do liên hệ với nhiều câu lạc bộ, chắc chắn những Manchester City, PSG đang ráo riết để đem ngôi sao người Argentina về với đội bóng của mình. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top