Liverpool bất ngờ nhắm mua tiền vệ Đan Mạch Mikkel Damsgaard

liverpool-1-1.jpg

Sau nỗ lực tìm kiếm một tiền vệ mới không suôn sẻ, Liverpool đã quyết định nhắm tới tiền vệ trẻ Mikkel Damsgaard của Sampdoria, người chơi cực hay tại EURO vừa qua

Sau kỳ EURO cực hay với tuyển Đan Mạch, tiền vệ trẻ Mikkel Damsgaard đã trở thành mục tiêu hàng đầu trong mùa hè này. Thời gian qua, những Juventus, Tottenham hay mới nhất là Liverpool đều được cho là đang liên hệ với tiền vệ của Sampdoria.

Theo nguồn tin từ Sport Witness, đại diện vùng Merseyside đang là đội nỗ lực nhất trong thương vụ mày. Họ muốn có Damsgaard trước khi phiên chợ hè đóng cửa. Trong bối cảnh HLV Jurgen Klopp đang muốn có chiều sâu nơi tuyến giữa, cầu thủ 21 tuổi được cho là một giải pháp tuyệt vời.

Liverpool bất ngờ nhắm mua tiền vệ Đan Mạch Mikkel Damsgaard

Tottenham cũng đang đua

Nhật báo trên cho hay, Liverpool đã nhắm Damsgaard về Anfield, nhưng họ còn đang chờ. Họ muốn xem Spurs trả giá bao nhiêu, rồi sau đó mới trả cao hơn cho Sampdoria.

Được biết, hợp đồng giữa Damsgaard và Sampdoria còn hạn tới 3 năm nữa, tới tháng 6 năm 2024. Song đại diện nước Ý nhận thức được rằng, họ sẽ khó có thể giữ chân tài năng này. Giá của ngôi sao người Đan Mạch có thể lên tới 20 triệu bảng.

Tuy nhiên, cả Tottenham lẫn Liverpool cũng cần phải cân nhắc thời điểm đàm phán, bởi chỉ còn chưa tới 2 tuần nữa thì kỳ chuyển nhượng hè sẽ chấm dứt.

Liverpool bất ngờ nhắm mua tiền vệ Đan Mạch Mikkel Damsgaard

Tiền vệ trẻ Đan Mạch đang là báu vật của đội bóng tại Serie A

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top