Liverpool chính thức thanh lý thành công hàng thừa tuyến giữa

liverpool-1.jpg

Sau Wijnaldum, Liverpool đã tiếp tục đẩy đi thêm một cái tên nữa ở hàng tiền vệ khá chật chội của mình

Cập bến Anfield từ câu lạc bộ Red Star Belgrade vào mùa Đông 2016, tiền vệ Marko Grujic từng có tiềm năng phát triển khá lớn tại Liverpool. Tuy nhiên anh hụt hơi tại Premier League, sau đó nhanh chóng bước vào quá trình cho mượn không điểm kết thúc.

Mùa giải năm ngoái, Grujic lại được cho mượn tới Porto. Tại đây, anh thể hiện những màn trình diễn khá ấn tượng, do đó được đội bóng Bồ Đào Nha xem xét giữ lại. Điểm mạnh của anh đó là thể lực bền bỉ, cùng việc có thể phòng ngự hay tấn công đều ở mức khá tốt.

Liverpool chính thức thanh lý thành công hàng thừa tuyến giữa

Porto sẽ xem xét mua người từ Liverpool

Chính vì vậy theo nguồn tin từ A Bola, Porto sẽ mua cầu thủ người Serbia ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này. Dù ban đầu hai bên có một chút bất đồng về mức phí (Liverpool muốn 17 triệu euro nhưng Porto sẽ chỉ trả 10 triệu euro), nhưng cuối cùng họ đã tìm ra tiếng nói chung. Con số cuối cùng dành cho Grujic là khoảng 13 triệu euro.

Về phía cá nhân Grujic, ngôi sao 25 tuổi muốn chuyển hẳn tới Porto, anh thậm chí còn chia sẻ những kỷ niệm đẹp tại Bồ Đào Nha cho bạn bè. Dự kiến, thương vụ này sẽ sớm được thông qua. Vậy là chưa mua được ai, Liverpool đã nhanh chóng để hai cầu thủ của mình rời đi.

Liverpool chính thức thanh lý thành công hàng thừa tuyến giữa

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top