Liverpool có thể sớm mua được Tielemans từ Leicester City không?

liverpool-3.jpg

Tiền vệ Youri Tielemans của Leicester City vẫn đang trong tầm ngắm của Liverpool, tuy vậy thương vụ này sẽ không sớm xảy ra

Leicester City đang hét giá tới 59 triệu bảng với bất kỳ câu lạc bộ nào muốn ký hợp đồng với Youri Tielemans. Tất nhiên, con số này là khá cao và sẽ không có CLB nào đáp ứng được. Nhà báo James Pearce không hề thấy cơ hội cho Liverpool sớm ký hợp đồng với tiền vệ này.

Pearce nói: “Tôi sẽ hoàn toàn ngạc nhiên nếu Tielemans có thể thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào, vì bạn đang nói về việc cố gắng chiêu mộ một cầu thủ của một đội thuộc top 5/top 6 Premier League.”

“Khi bạn nhìn vào những con số đang dao động trong khoảng 60 triệu bảng Anh, tôi chẳng bao giờ tin Liverpool sẽ chấp nhận với cái giá đó cả.”

Liverpool có thể sớm mua được Tielemans từ Leicester City không?

The Kop sẽ không vội vàng

Tielemans được coi là bản hợp đồng đáng giá với bất kỳ CLB nào của Premier League. Cầu thủ 24 tuổi được WhoScored chấm tới 7,09 điểm ở Premier League mùa trước. Con số này cho thấy anh có phong độ cực ổn định, cũng như đủ đẳng cấp để chơi cho mọi đội bóng lớn.

Dù vậy Pearce có lý ở nhận xét của mình. Liverpool sẽ không bao giờ vội vàng bỏ quá nhiều tiền như thế. Họ có thể sẽ phải bán nhiều cầu thủ khác để có tiền theo đuổi thương vụ này sau.

Liverpool có thể sớm mua được Tielemans từ Leicester City không?

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top