Liverpool để hòa trước Newcastle, Klopp nói sự thật cay đắng

klopp.jpg

Sau khi đánh rơi 3 điểm với trận hòa 1-1 trước Newcastle, HLV Jurgen Klopp thất vọng thừa nhận sự bạc nhược của Liverpool

Tưởng như Liverpool giành chiến thắng 1-0 trước Newcastle, thì đúng vào những phút bù giờ cuối cùng, Joe Willock gỡ hòa 1-1 cho Chích Chòe. Mất điểm cay đắng, HLV Jurgen Klopp tỏ ra cực kỳ buồn bã.

klopp

Klopp nói với phóng viên sau trận đấu:

“Chúng tôi đã dẫn bàn nhưng lại không thể sớm kết liễu trận đấu. Toàn đội chơi không đủ tốt. Trong rất nhiều tình huống phản công, lẽ ra chúng tôi cần chơi tốt hơn. Nhưng chúng tôi lại giữ bóng nhiều, tạo điều kiện cho đối phương lùi về. Chúng tôi không thể thay đổi tình hình và xứng đáng bị gỡ như vậy.”

Tinh thần không còn

Lý do khiến chúng tôi mất điểm ư? Tôi cũng không biết nữa. Lý do chính xác nhất có lẽ là tinh thần chiến đấu giờ đã không còn tốt nữa. Chúng tôi cầm rất nhiều bóng, phải tới 70-80% nhưng bất lực trong việc ghi bàn. Có lẽ đây là vấn đề lớn nhất lúc này.

klopp

Họ chiến đấu rất quả cảm và khiến chúng tôi chỉ có thể có được 1 trận hòa. Trận hòa ngày hôm nay với toàn đội chẳng khác gì một trận thua thảm hại cả.

Liverpool vẫn giữ nguyên mục tiêu lọt top 4 để tiến vào Champions League mùa giải tới. Nhưng chúng ta chỉ xứng đáng được hưởng thành quả khi đã nỗ lực hết sức. Thi đấu như hôm nay, Liverpool không xứng đáng chơi tại Champions League mùa sau.”, Klopp cay đắng thừa nhận.

Hiện tại, khoảng cách của Liverpool với Chelsea cho top 4 đã là 4 điểm. Họ cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh tới từ West Ham, Tottenham.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top