Liverpool quyết định làm điều này với Alisson Becker

alisson.jpg

Liverpool đã có những động thái mới nhất, với mục đích giữ chân thủ môn Alisson Becker tiếp tục ở lại tại sân Anfield

Vì những nguyên do khác nhau, thủ thành Alisson Becker không còn giữ vị thế thủ môn số thế giới trong năm vừa qua. Tuy nhiên, cựu cầu thủ AS Roma cũng chơi tương đối ổn. Nhất là anh đã tạo ra được cảm xúc bùng nổ, khi tung ra cú đánh đầu “định mệnh” vào lưới West Brom ngay phút bù giờ cuối cùng, tạo tiền đề để Liverpool có thể cán đích cuộc đua Premier League ở vị trí top 3.

Liverpool quyết định làm điều này với Alisson Becker

Thời điểm hiện tại, Alisson vẫn sẽ là lựa chọn số 1 của HLV Jurgen Klopp. Thậm chí theo nguồn tin từ BBC Sport, thượng tầng The Kop còn lên kế hoạch trói chân ngôi sao 28 tuổi bằng một bản hợp đồng mới, bất chấp hợp đồng cũ còn hạn tới tận 2024.

Sắp dự Copa cùng tuyển Brazil

Đội chủ sân Anfield muốn Alisson giành hết sự nghiệp đỉnh cao cho câu lạc bộ. Họ đánh giá cao tinh thần cũng như khả năng chuyên môn của thủ môn 28 tuổi. Tuy nhiên quá trình đàm phán có thể sẽ phải dời sang giữa tháng 7, bởi hiện tại Alisson đang hội quân cùng tuyển Brazil để chuẩn bị cho kỳ Copa America diễn ra trên quê nhà.

Liverpool quyết định làm điều này với Alisson Becker

Ngày hội bóng đá lớn nhất Nam Mỹ bất ngờ chuyển địa điểm đăng cai sang xứ sở của điệu Samba sau khi hai nước đồng chủ nhà Colombia và Argentina gặp vấn đề về chính trị cùng với COVID-19. Đây sẽ là kỳ Copa thứ 2  của Alisson, khi lần trước anh cùng đội bóng Samba đã xuất sắc lên ngôi vô địch.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top