Huyền thoại cảnh báo Liverpool chuẩn bị mất bộ đôi chủ công hàng đầu

salah-mane.jpg

Theo cựu danh thủ John Barnes, Liverpool có khả năng sẽ phải nói lời chia tay với Mohamed Salah và Sadio Mane trong tương lai gần.

Cụ thể, Mohamed Salah và Sadio Mane là bộ đôi sát thủ đình đám nhất của Liverpool ở thời điểm hiện tại. Nếu có sự trợ lực từ Roberto Firmino, hai họng pháo càng có thêm sức mạnh lấn lướt đối thủ trên mọi đấu trường. Đây là sự thật đang hiện hữu trong Lữ đoàn đỏ suốt 2 mùa qua.

Huyền thoại cảnh báo Liverpool chuẩn bị mất bộ đôi chủ công hàng đầu

Salah và Mane đều sở hữu bản năng săn bàn hàng đầu Ngoại hạng Anh. Từ khi gia nhập Liverpool, cả hai đã thể hiện đầy đủ phẩm chất của những sát thủ đích thực. Nhờ vậy, bộ đôi này nhanh chóng lọt mắt xanh của hàng loạt ‘đại gia’ đình đám nhất châu Âu.

Liverpool thừa sức mất Mohamed Salah và Sadio Mane

Theo huyền thoại John Barnes; đội bóng cũ của ông có thể mất Salah và Mane tương tự như cách họ từng vuột mất Luis Suarez và Philippe Coutinho vào tay Barcelona. Lúc này, tiền bạc và thành tích là những điều đặc biệt quan trọng với nhiều ngôi sao lớn; Salah và Mane cũng không phải ngoại lệ.

Huyền thoại cảnh báo Liverpool chuẩn bị mất bộ đôi chủ công hàng đầu

“Ở thời hiện đại, tất cả đội bóng đều muốn kiếm lợi nhuận từ việc bán cầu thủ. Một CLB hùng mạnh như Barcelona cũng phải bán đứt Neymar vì một khoảng tiền kỷ lục. Còn phía các ngôi sao, điều hấp dẫn họ chính là mức thu nhập và thành tích. Điều đó có thể đúng ở trường hợp của Salah và Mane.”

“Nếu bất kỳ CLB lớn nào đó đề nghị mức lương tuần cực cao và hứa hẹn cơ hội ra sân ở mọi đấu trường; Liverpool sẽ mất ngay bộ đôi chủ công này. Thế giới bóng đá hiện đại là thế. Tôi nghĩ đội bóng nên có động thái cụ thể càng sớm càng tốt.”, Barnes nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top