Liverpool: Thiago Alcantara chấn thương chưa hẹn ngày trở lại

1-38.jpg

Thiago Alcantara cho biết chấn thương của anh đang tiến triển, nhưng tiền vệ này lại chưa xác định được thời điểm quay lại chơi cho Liverpool

Thiago Alcantara là cầu thủ bị thương nặng sau ca chấn thương của Van Dijk trong trận derby với Everton. Mặc dù ban đầu Van Dijk được đánh giá chấn thương nặng hơn, tuy vậy tiền vệ người Tây Ban Nha cũng chấn thương lâu không kém.

Liverpool đã kì vọng rất nhiều vào Thiago khi mạnh tay mua cầu thủ 30 tuổi từ Bayern Munich. Tuy vậy anh chỉ mới chơi được 2 trận cho The Kop. HLV Jurgen Klopp cũng rất muốn thấy học trò trở lại tuy vậy ông chưa thể mạo hiểm lúc này.

Liverpool: Thiago Alcantara chấn thương chưa hẹn ngày trở lại

Thiago thi đấu cực tốt nhưng lại dính chấn thương

Chưa có thời gian trở lại cụ thể

Mặc dù có nhiều thông tin Thiago Alcantara sẽ trở lại sớm, nhưng đích thân ngôi sao người Tây Ban Nha lại phủ nhận điều này:
“ Tôi chưa biết. Quá trình hồi phục đang dần diễn ra từng bước. Chúng tôi vẫn đang làm việc với khó khăn như một bức tường trước mặt, cần phải lùi 1 bước  để tiến 3 bước. Giờ tôi đang đi đúng hướng và đặt mục tiêu trở lại tập luyện với toàn đội vào cuối năm nay”.

Liverpool: Thiago Alcantara chấn thương chưa hẹn ngày trở lại

Liverpool hiện đang dính bão chấn thương kể từ sau ca chấn thương của Van Dijk. Tuy vậy HLV Jurgen Klopp vẫn lèo lái Liverpool chễm chệ trên vị trí đầu bảng và vào vòng knock out C1. Do vậy sự vắng mặt của Thiago Alcantara không phải là vấn đề quá lớn. Hôm nay 19/12, Liverpool sẽ tiếp đón Cristal Palace tại sân khách. Đây sẽ là cơ hội tốt để Lữ Đoàn Đỏ xây chắc ngôi đầu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top