Liverpool từng bỏ qua việc chiêu mộ Ruben Dias?

3-9.jpg

Liverpool từng có cơ hội chiêu mộ Ruben Dias nhưng họ lại bỏ qua và để anh này tỏa sáng tại Man City – theo cựu tuyển trạch viên Jonathan Woodgate

Hè năm ngoái, Man City bỏ tới 64 triệu bảng chiêu mộ trung vệ Ruben Dias từ Benfica. Ngôi sao sinh năm 1994 nhanh chóng chơi cực hay và trở thành trụ cột hàng thủ của Man xanh. Anh khiến hàng thủ của The Citizens trở nên xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh, đồng thời có chuỗi 21 chiến thắng đầy ấn tượng.

Liverpool từng bỏ qua việc chiêu mộ Ruben Dias?

Liver bỏ lỡ hàng ngon

Trong một tiết lộ mới đây, cựu tuyển trạch viên – Jonathan Woodgate nói rằng Liverpool từng ở rất gần với Ruben Dias:

“Với vị trí của một tuyển trạch viên, tôi từng tìm ra tài năng của Marcos Llorente đang thi đấu cho Atletico Madrid, hay trường hợp của anh em nhà Hernandez; một người thi đấu ở Bayern Munich, một người hiện đang chơi tại AC Milan”.

“Trong số những tài năng nhỏ tuổi đó, có cả hậu vệ Ruben Dias. Cậu ấy chơi cực kỳ nổi bật trong màu áo của đội U19 Benfica. Có một lần, tôi xem trận U19 Benfica và U19 Sunderland, tôi nhận ra rằng Dias là người giỏi nhất trong số đó.

Liverpool từng bỏ qua việc chiêu mộ Ruben Dias?

“Tất nhiên, tôi đã nói điều này với phía Liverpool Một vài tuyển trạch viên khác của CLB cũng bảo nên trao cơ hội cho Dias. Tuy nhiên, ở thời điểm đó đội bóng có những lựa chọn khác nên Dias đã không được chọn.”

Chắc hẳn Jonathan Woodgate và NHM Liverpool đều tiếc bởi họ đã từng sắp có được ngôi sao người Bồ. Với màn trình diễn gần đây, việc Ruben Dias trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top