Liverpool xác nhận ký hợp đồng với Ozan Kabak từ Schalke

ozan-kabak.jpg

Ozan Kabak

Liverpool đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ozan Kabak từ Schalke theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng với tùy chọn mua đứt.

Quỷ đỏ sẽ trả khoản phí ban đầu 1 triệu bảng, có khả năng tăng thêm 500.000 bảng kèm theo tiền thưởng. Liverpool sẽ có quyền chọn mua Kabak vĩnh viễn vào mùa hè với giá 18 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung, nhưng điều khoản đó không phải được kích hoạt cho đến tháng 6.

Sự xuất hiện của cầu thủ 20 tuổi này cùng với hậu vệ Ben Davies vào hạn chót của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, trùng hợp với thông tin Joel Matip sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải sau khi bị tổn thương dây chằng mắt cá chân.

Liverpool xác nhận ký hợp đồng với Ozan Kabak từ Schalke

Ozan Kabak sẽ có cơ hội tại Liverpool trong thời gian tới

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ khi Kabak hoàn tất việc chuyển đến Anfield, huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Jurgen Klopp đã nhấn mạnh ‘tài năng lớn’ của trung vệ này. Klopp nói:

“Cậu ấy đến Đức còn rất trẻ và mọi người đều rõ cậu ấy là một tài năng lớn. Bây giờ cậu ấy mới 20 tuổi và chơi ở câu lạc bộ thứ hai của mình [ở Đức]. Cậu ấy đang ở Schalke và tiếc là họ đang có phong độ không tốt vào lúc này.

“Đối với cậu ấy, tôi nghĩ đó là một thời điểm thực sự tốt để rời đi vì giống như mỗi cầu thủ trên thế giới, bạn cần một đội ổn định xung quanh mình và đó là những gì chúng tôi có thể cung cấp. Anh ấy thực sự là một tài năng lớn và chúng tôi thực sự mong muốn được làm việc với anh ấy.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top