“Liverpool xứng đáng vô địch Premier League”

wayne-rooney-livepool.jpg

Huyền thoại Manchester United, Wayne Rooney khẳng định Premier League nên được tiếp tục.

“Liverpool xứng đáng vô địch Premier League”

Huyền thoại một thời của Man Utd, Wayne Rooney mới đây đã liên tiếng kêu gọi giải đấu nên tiếp tục khi dịch bệnh giảm bớt. Bên cạnh đó, huyền thoại cũng khẳng định thầy trò Jurgen Klopp xứng đáng với chức vô địch này.

Trước đó, Premier League thông báo sẽ hoãn giải đấu tới ngày 3 tháng 4. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đang bùng phát hiện nay, giải đấu này khó mà quay trở lại sớm.

Việc hoãn giải đấu có thể là niềm vui với nhiều CLB nhưng lại là nỗi buồn sâu sắc với Liverpool. Chờ đợi 30 năm với chức vô địch gần như chắc chắn, cuối cùng lại bị hoãn vì đại dịch.

“Liverpool xứng đáng vô địch Premier League”

“Liverpool sẽ vô địch Premier League”. Rooney nói với tờ Times.

“Có nhiều người hâm mộ ở Evertons gọi điện cho tôi nói rằng Premier League nên hủy bỏ. Và tất nhiên, bản thân tôi từng là người cũ của Everton và Manchester United, có một thoáng suy nghĩ trong tôi cho rằng hủy giải đấu là điều tốt.”

“Nhưng không! Liverpool thực sư quá tuyệt vời. Họ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào đó. Họ xứng đáng với chiến thắng này. Hãy tưởng tượng bạn dành 30 năm để chờ đợi nhưng cuối cùng lại bị tước đi theo cách này sẽ như thế nào? Chúng ta nên đưa ra những quyết định đúng đắn.” Wayne Rooney khẳng định.

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top