Lộ diện người giúp Lampard chiêu mộ thành công Kai Havertz

kai-havertz-2009-1.jpg

HLV Frank Lampard đã tiết lộ rằng chính Timo Werner đã giúp ông trong nỗ chiêu mộ với Kai Havertz từ Bayer Leverkusen với bản hợp đồng 70 triệu bảng.

Chelsea đã phải nhờ đến ý kiến của Timo Werner, cầu thủ đến từ RB Leipzig hơn 2 tháng trước về thương vụ chuyển nhượng được mong chờ bậc nhất mùa Hè 2020. Lampard đã nhiều lần hỏi ý Werner về người đồng hương của mình là Kai Havertz để đưa ra những bước đi trong việc chiêu mộ ngôi sao của Leverkusen. Và cuối cùng sau một thời gian dài đàm phán, đội bóng Tây London đã có được ngôi sao mà mình mong muốn.

Lộ diện người giúp Lampard chiêu mộ thành công Kai Havertz

Kai Havertz được Lampard kỳ vọng rất nhiều

“Tôi đã có thể nói chuyện với Havertz sau một thời gian dài đàm phán hợp đồng và chính thức đưa cậu ấy về Stamford Brigde. Tôi đã theo dõi cậu ấy khá lâu. Thời điểm đó Timo Werner đã đến Chelsea. Tôi hiểu rằng Werner và Kai khá thân thiết nên tôi đã hỏi ý kiến của Werner về thương vụ chiêu mộ này. Họ là bạn thân của nhau ở đội tuyển quốc gia.”

Lộ diện người giúp Lampard chiêu mộ thành công Kai Havertz

“Một lần nữa tôi rất ấn tượng trong những cuộc trò chuyện với Kai về sự khiêm tốn của cậu ấy. Tôi yêu sự khiêm tốn của các cầu thủ vì tôi biết những người này chỉ muốn cải thiện và trở nên thành công trong tương lai. Và tôi cũng biết rằng cậu ấy có một tài năng tuyệt vời. Đây là điều mà tôi đã thấy trong tuần đầu tiên Kai Havertz ở đây. Cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu với Brighton. Kai có một thể lực rất tốt và tôi tin rằng cậu ấy chắc chắn sẽ mang lại những tác động rất lớn đến Chelsea”. Lampard khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top