Lộ nguyên nhân mà Thomas Tuchel muốn có Lukaku tại Chelsea

lukaku.jpg

Mùa hè năm nay, Chelsea đã chơi lớn khi quyết định bỏ ra tới 98 triệu bảng để mang Romelu Lukaku từ Inter Milan

Mùa giải năm nay, Chelsea chỉ mới nổ 1 bom tấn. Song, họ lại bỏ ra số tiền cực khủng cho vụ chuyển nhượng này. Không ai khác, đó chính là thương vụ mua Lukaku từ inter Milan với giá tới 98 triệu bảng. Đây cũng là thương vụ có giá cao nhất trong lịch sử của Chelsea cho tới lúc này.

Thực tế, Inter Milan đã muốn giữ Lukaku , họ cũng tuyên bố nhiều lần anh không phải để bán. Tuy vậy, cuối cùng thì mức giá quá hấp dẫn từ The Blues khiến đội bóng này phải xiêu lòng. Trong khi đó, bản thân tiền đạo người Bỉ cũng khát khao trở lại Ngoại Hạng Anh, để chứng tỏ cho MU thấy họ đã sai khi đẩy anh đi.

Chia sẻ về thương vụ này, HLV Thomas Tuchel đã chia sẻ lý do. Ông nói rằng tiền đạo này chính là nguồn cung cấp bàn thắng cho đội bóng nước Anh. Nhất là khi mà các cầu thủ hiện tại chưa đảm bảo được hiệu suất ghi bàn của họ.

Lộ nguyên nhân mà Thomas Tuchel muốn có Lukaku tại Chelsea

Chelsea muốn có thêm ngòi nổ

“Tại sao lại là Lukaku? Chúng tôi đang có rất ít bàn thắng từ những cầu thủ hiện có.”

“Tôi nghĩ, Romelu có rất nhiều kinh nghiệm, cậu ấy cũng là một cầu thủ rất có cá tính. Cậu ấy đã quen với việc ghi bàn, đã quen chơi bóng ở các đội bóng hàng đầu. Áp lực có lẽ không là vấn đề quá lớn với người như cậu ta nữa rồi.”

“Lukaku có thể giảm bớt áp lực cho những cầu thủ trẻ như Kai Havertz, Timo Werner hay Christian Pulisic. Điều đó sẽ giúp họ tăng cao sự cạnh tranh hơn nữa.

Lộ nguyên nhân mà Thomas Tuchel muốn có Lukaku tại Chelsea

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top