Karius: Tôi nhận được đề nghị từ một nửa CLB Ngoại hạng Anh

loris-karius-126-1.jpg

Thủ môn Loris Karius của Liverpool tiết lộ từng có rất nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh muốn chiêu mộ anh cách đây hơn một thập kỷ.

Trước khi nổi danh tại Đức trong màu áo Mainz 05, Karius từng có quãng thời gian thi đấu tại Man City từ năm 2009 đến 2011. Theo tiết lộ từ thủ thành người Đức, anh từng được “một nửa CLB ở Ngoại hạng Anh theo đuổi.”

loris karius 126

“Lúc đó tôi đang thi đấu tại U16 quốc gia Đức và trong mỗi trận đấu; có rất nhiều tuyển trạch viên đến theo dõi. Ở tuổi 16, bạn hoàn toàn có được một bản hợp đồng chuyên nghiệp. Tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị, nhưng Man City vẫn là đội bóng thể hiện mong muốn mạnh mẽ nhất được sở hữu tôi”. Karius chia sẻ với tờ Transfermarkt.

loris karius 126

“Họ đưa cho tôi một bản kế hoạch cụ thể. Ví dụ như là làm thế nào để có thể trở thành cầu thủ đội một. Điều này làm tôi thực sự thích thú. Tôi nghĩ mình có thể ở lại Stuttgart nhưng viễn cảnh mà Man City đưa cho tôi quả thực rất thuyết phục. Vì thế mà tôi tự nhủ với mình rằng: “tôi sẽ chấp nhận thử thách này và tới Anh.”

“Lúc đó có gần một nửa CLB ở Ngoại hạng Anh đưa ra đề nghị. Ở Đức, tôi thực sự chỉ giao dịch với Stuttgart vì ở đây, họ tập trung vào công tác đào tạo cầu thủ trẻ rất tốt. Tôi rất thích cách đào tạo ở đó. Man City cũng vậy, họ tập trung vào phát triển những chân sút trẻ. Nhiều cầu thủ đã từ học viện trở thành một ngôi sao sáng. Đó là lý do tôi đồng ý đến Man City”. Karius chia sẻ.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top