Lucas Torreira lên tiếng về tương lai của Arsenal và kế hoạch sắp tới

LUCAS.jpg

Lucas Torreria lên tiếng về tương lai

Tiền vệ Lucas Torreira của Arsenal đã quyết định tương lai của mình sau Copa America, thừa nhận rằng sẽ rất khó để gia nhập Argentina.

Torreira đã trải qua mùa giải vừa qua dưới dạng cho mượn tại Atletico Madrid. Họ đã giành chức vô địch Liga, nhưng chỉ chơi lẻ tẻ dưới thời Diego Simeone. Tháng trước đã thúc đẩy tình cảm của anh với Boca. Đây là đội bóng mà anh đã ủng hộ từ thời thơ ấu. Sau cái chết của mẹ anh, Viviana Di Pacua.

Lucas Torreira lên tiếng về tương lai của Arsenal và kế hoạch sắp tới

Torreira đã trải qua mùa giải cùng Atletico Madrid

Thời hạn cầu thủ người Uruguay cho mượn tại Atletico đã hết. Anh ấy sẽ trở lại Arsenal vào mùa hè này. Tuy nhiên, Torreira rõ ràng hy vọng anh ấy sẽ được phép rời khỏi phía bắc London ngay cả khi việc chuyển đến Boca phải đợi đến cuối sự nghiệp.

Lucas Torreira tự hào khi trở thành nhà vô địch tại Atletico

Khi được hỏi về tương lai của anh ấy sau khi chạm mặt ở Montevideo hôm thứ Ba, Torreira nói: “Hiện tại tôi không biết gì cả. Tôi vẫn còn hợp đồng hai năm với Arsenal. Và rõ ràng khi kết thúc với đội tuyển quốc gia, tôi sẽ phải trở lại Arsenal.”

“Chúng tôi sẽ phân tích với đại diện của tôi và xem điều gì là tốt nhất cho tôi. Mặc dù vậy, tôi phải nói rõ rằng tôi đã rất hạnh phúc ở Atletico. Tôi đã trở thành nhà vô địch, vì vậy tôi rất tự hào.”

Lucas Torreira lên tiếng về tương lai của Arsenal và kế hoạch sắp tới

Lucas Torreira tự hào về mùa giải cùng Atletico Madrid

Đề cập đến triển vọng gia nhập Boca, anh cho rằng: ‘Có rất nhiều lời bàn tán sau mọi chuyện xảy ra với mẹ tôi vì tôi bày tỏ cảm xúc và mong muốn đến với Boca. Nhưng thời gian trôi qua và sau khi bình tĩnh hơn một chút trong đội [Atletico], tôi hiểu rằng mọi thứ đều rất khó khăn.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top