Luis Enrique bảo vệ Alvaro Morata khi Tây Ban Nha bị Thụy Điển cầm hòa

Tay-Ban-Nha-khong-can-phai-lo-lang-ve-co-hoi-di-tiep-cua-ho-tu-bang-E.jpg

Luis Enrique đã bảo vệ Alvaro Morata sau hai lần bỏ lỡ đầy tiếc nuối của tiền đạo người Tây Ban Nha trong trận hòa không bàn thắng với Thụy Điển.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha Enrique khẳng định Morata đã có một “trận đấu tuyệt vời” mặc dù đã bỏ lỡ hai cơ hội mạ vàng ở Seville. Marcus Berg cũng bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho Thụy Điển. Nhưng Tây Ban Nha đã chiếm ưu thế trong suốt quá trình. Enrique sẽ không bị ảnh hưởng bởi các chiến thuật ngăn chặn Thụy Điển. Ông khẳng định Tây Ban Nha không cần phải lo lắng về cơ hội đi tiếp của họ từ bảng E.

Luis Enrique bảo vệ Alvaro Morata khi Tây Ban Nha bị Thụy Điển cầm hòa

Luis cho rằng Tây Ban Nha không cần phải lo lắng về cơ hội đi tiếp

Enrique nói: “Tôi nghĩ Alvaro đã có một trận đấu tuyệt vời. Tất nhiên chúng tôi đều muốn tận dụng cơ hội của mình. Nhưng những người chơi khác cũng có cơ hội. Tôi nghĩ anh ấy đã quen với điều đó. Thế nhưng tất nhiên chúng tôi muốn thấy sự ủng hộ đó từ người hâm mộ. Đó là bóng đá. Mặc dù vậy, sẽ thật tuyệt nếu cống hiến một chiến thắng cho người hâm mộ. Tất cả đã chơi tuyệt vời trong phần lớn thời gian của trận đấu ngày hôm nay.”

Luis Enrique cho rằng đội của ông đã có đủ cơ hội để chiến thắng trong trận đấu

“Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết trận đấu này như chúng tôi vẫn làm. Nhưng trong trường hợp này, tất cả chúng ta đều thấy những gì đã xảy ra vào tối nay. Nên thực sự không có quá nhiều điều để nói. Chúng tôi cho đến nay là đội chơi tốt hơn. Đối thủ đã cố gắng lùi lại. Chúng tôi kiểm soát hoàn toàn trận đấu và cố gắng tạo ra nhiều cơ hội nhất có thể. Tất cả đã có đủ cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Nhưng thực tế là chúng tôi đã không tận dụng những cơ hội đó.”

Luis Enrique bảo vệ Alvaro Morata khi Tây Ban Nha bị Thụy Điển cầm hòa

Luis khẳng định họ đã có đủ cơ hội để giành chiến thắng

Được hỏi về cách chơi phòng ngự của Thụy Điển, Enrique tiếp tục: “Tôi không có nhiều ý kiến. Huấn luyện viên đã quyết định cách anh ấy muốn chơi và điều đó hoàn toàn đúng. Tất nhiên, bạn có thể đưa ra quyết định đó và đội khác có thể vượt qua. Họ đã chơi theo cách họ thường làm với hai tiền đạo. Chúng tôi chỉ cho phép họ có một hoặc hai cơ hội. Trong khi chúng tôi đã tạo đủ số cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top