Luis Suarez cho rằng anh ấy bị ‘coi thường’ khi rời Barcelona

adwe.jpg

Atletico Madrid

Luis Suarez cho rằng anh đã bị Barcelona đánh giá thấp sau khi để Atletico Madrid giành chức vô địch La Liga đầu tiên sau bảy năm.

Bàn thắng thứ 21 của Luis Suarez trong cuộc chiến đã tạo thành màn lội ngược dòng thành công 2-1 trước Real Valladolid khi Atletico đăng quang ngôi vô địch trước đối thủ cùng thành phố Real Madrid. Bên cạnh đó, Suarez đã ghi 195 bàn trong sáu mùa giải với Barcelona và được phép rời Nou Camp vào mùa hè năm ngoái.

Luis Suarez cho rằng anh ấy bị 'coi thường' khi rời Barcelona

Suarez đã ghi 195 bàn trong các mùa giải tại Barcelona

Bàn thắng thứ 21 của tuyển thủ Uruguay đã giúp Real Valladolid lội ngược dòng thành công với tỷ số 2-1 khi Atletico đăng quang ngôi vô địch trước đối thủ cùng thành phố Real Madrid.

Trong khi đó, Suarez đã đạt 195 bàn trong sáu mùa giải thi đấu sung mãn với Barca nhưng đã được cho phép rời Nou Camp vào mùa hè năm ngoái để chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Người đàn ông 34 tuổi này đã chứng minh một cách dứt khoát rằng những người nghi ngờ mình là sai và đã rơi nước mắt vào buổi chiều Chủ nhật.

Luis Suarez: “Nhiều người đã phải khổ sở vì tôi”

Anh chia sẻ: “Thật khó khăn. Tôi đã phải trải qua hoàn cảnh mà tôi bị coi thường, nhưng Atletico đã mở ra cánh cửa cho tôi”.

“Rất nhiều người đã phải khổ sở vì tôi – vợ tôi, các con tôi”

“Ngày qua ngày, họ là những người đã phải chịu đựng nhiều nhất trong nhiều năm chơi bóng của tôi.”

Luis Suarez cho rằng anh ấy bị 'coi thường' khi rời Barcelona

Luis Suarez chia sẻ đầy xúc động

“Chúng tôi đã có một năm tuyệt vời. Bất chấp những khó khăn, chúng tôi là đội ổn định nhất và chúng tôi là những nhà vô địch. Trong nửa đầu mùa giải, chúng tôi đã có hiệu suất không ổn định thường.”

Bàn thắng trong hiệp hai của Angel Correa và Suarez đã lật ngược thế trận, mở tỷ số của Oscar Plano và mang về chức vô địch La Liga thứ 11 cho Atletico.

Xem các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top