Luis Suarez lên tiếng giải oan cho các cầu thủ Barcelona

luis-suarez-bao-ve-dong-doi.jpg

BARCELONA, SPAIN - OCTOBER 06: Luis Suarez of FC Barcelona looks on during the Liga match between FC Barcelona and Sevilla FC at Camp Nou on October 06, 2019 in Barcelona, Spain. (Photo by Aitor Alcalde/Getty Images)

Luis Suarez khẳng định các cầu thủ của Barcelona là người đầu tiên muốn giảm lương khi CLB gặp khó khăn về tài chính.

Luis Suarez lên tiếng giải oan cho các cầu thủ Barcelona

Luis Suarez bảo vệ các đồng đội; anh khẳng định mọi người là những người đầu tiên đồng ý cắt giảm lương vì CLB.

Trước đó, các tờ báo lớn bất ngờ đăng tải thông tin rằng các cầu thủ Barca phản đối chính sách cắt giảm lương. Điều này khiến ngôi sao người Uruguay cảm thấy rất buồn.

“Có rất nhiều điều không hay nói về chúng tôi quanh chuyện giảm lương. Mọi người nói rằng chúng tôi không chấp nhận. Sau đó họ còn so sánh chúng tôi với các CLB khác; rằng nhiều người khác thì chấp nhận sẻ chia cùng CLB nhưng chúng tôi thì không.”

“Nó thật buồn khi mọi người nói vậy bởi vì chúng tôi lại là những người đầu tiên đồng ý cắt giảm lương. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ hoàn cảnh khó khăn mà CLB đang phải chịu.”

Luis Suarez lên tiếng giải oan cho các cầu thủ Barcelona

“Không có một cầu thủ nào trong đội bóng từ chối chính sách này. Tất cả mọi người đều đồng lòng. Đội trưởng Messi anh ấy đại diện chúng tôi nói với chủ tịch và không ai lên tiếng từ chối cả.”

Cách đây vài ngày, siêu sao Lionel Messi cũng chính thức xác nhận sự việc. Anh khẳng định mọi người đều đồng ý giảm lương. Không những thế, các cầu thủ còn quyên góp thêm cho CLB để những nhân viên được trả lương đầy đủ trong đại dịch.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top