Đối diện án tù, “trai hư” Real Madrid vẫn mơ ngày CĐV hô vang tên mình

luka-jovic-3.jpg

Luka Jovic

Sau khi dính bê bối trốn cách ly tại sân bay Serbia; sao Real Madrid – Luka Jovic đã ngay lập tức bị quản thúc tại nhà riêng cho đến ngày gặp công tố viên.

Luka Jovic chăm chỉ tập luyện hậu scandal trốn cách ly

Gần đây, HLV thể lực cá nhân Bojan Custic đã cập nhật thông tin của Luka Jovic cho NHM. Theo đó; tiền đạo 22 tuổi đang quyết tâm lấy lại phong độ để cải thiện hình ảnh của bản thân. Mục tiêu của anh là được tiếp tục cống hiến và tỏa sáng trong màu áo Real Madrid.

Luka Jovic trong màu áo Eintracht frankfurt.

Luka Jovic trong màu áo Eintracht frankfurt.

“Jovic bày tỏ nguyện vọng có được sự nghiệp thành công ở Real Madrid. Bên cạnh đó, cậu ấy cũng mong đợi CĐV hô vang tên mình. Rất nhiều đồng đội đã liên lạc để trấn an tinh thần và cổ vũ cho Jovic.”, Custic tiết lộ.

“Tình hình của Jovic rất ổn với 3 tiếng tập luyện mỗi ngày. Chúng tôi tập 1 tiếng vào buổi sáng, 2 tiếng cường độ cao vào buổi chiều. Mức độ sẽ tăng dần và đòi hỏi kỹ thuật khó hơn. Nhà của cậu ấy cũng đầy đủ trang thiết bị như máy chạy bộ; xe đạp thể lực,… Sau 14 ngày, chúng tôi sẽ đo đạc và phân tích chỉ số cơ thể của cậu ấy để thay đổi phương án nếu cần thiết.”

Jovic cùng bạn gái Sofija Milosevic - nguyên nhân khiến sao trẻ trở về Serbia

Jovic cùng bạn gái Sofija Milosevic – nguyên nhân khiến sao trẻ trở về Serbia.

“Trai hư” của Real Madrid đang đối diện án phạt 1.275 euro và 3 năm tù. Bởi lẽ anh chàng từng ra ngoài mỗi ngày 1 lần để mua nhu yếu phẩm trong thời gian quản thúc và nghĩ rằng điều đó là được phép.

Luka Jovic chưa đáp ứng được kỳ vọng của CLB chủ quản. Dù thi đấu vô cùng ấn tượng tại CLB cũ Eintracht Frankfurt nhưng tất cả những gì anh mang lại cho Kền kền trắng chỉ toàn là thất vọng.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top