Luka Modric: Messi ra đi sẽ giúp các cầu thủ khác tỏa sáng

Luka-Modric-0309.jpg

Luka Modric tin rằng Barcelona có thể thành công mà không có Lionel Messi. Nếu siêu sao người Argentina ra đi, các cầu thủ khác sẽ có nhiêu cơ hội trở thành ngôi sao.

Vừa qua, Lionel Messi khiến giới mộ điệu bàng hoàng khi gửi burofax đến giới thượng tầng của Barcelona xin kích hoạt điều khoản 24 để ra đi tự do trong Hè này. So với việc Ronaldo rời Real Madrid, thì việc Messi chia tay Barcelona cũng tương tự.

Luka Modric: Messi ra đi sẽ giúp các cầu thủ khác tỏa sáng

Luka Modric tự tin Real sẽ thành công lớn ở mùa giải mới

“Đó sẽ là một mất mát lớn. Giống như Cristiano Ronaldo ra đi. Nhưng bạn không thể nghĩ về quá khứ. Đó là bóng đá và chúng ta phải hướng về tương lai. Nếu Messi thật sự ra đi, đây sẽ là một mất mát lớn cho giải đấu. Nhưng chúng ta cần phải tiến lên. Khi Ronaldo ra đi, điều tương tự cũng xảy ra, cuộc sống của Real Madrid vẫn tiếp tục mà không có anh ấy. Barcelona cũng sẽ như vậy nếu như không có Messi”. Luka Modric khẳng định.

Luka Modric: Messi ra đi sẽ giúp các cầu thủ khác tỏa sáng

Sau 2 mùa giải bị Barcelona vượt mặt, Real Madrid cuối cùng đã đòi lại được danh hiệu ở mùa giải 2019/20 và bỏ xa đại kình địch tới 5 điểm. Modric – cầu thủ sắp bước sang tuổi 35 vào cuối tháng này tin rằng mùa giải mới, Real Madrid sẽ mang lại được nhiều thành công hơn nữa.

“Chúng tôi không có đội bóng trẻ nhưng chúng tôi có các cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tôi không biết Real có mua thêm cầu thủ hay không nhưng ngay cả khi đội hình như thế này, chúng tôi vẫn là một đội bóng chất lượng. Chúng tôi đã thể hiện điều đó tại La Liga và chúng tôi biết mình có thể làm lại điều này một lần nữa.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top